doctor stranger (sbs 2014)

“Doctor Stranger” rục rịch ra mắt phiên bản điện ảnh tại Trung Quốc

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 28/06/2014

Sau khi “Doctor Stranger” (Bác Sĩ Xứ Lạ) kết thúc trình chiếu, nhà sản xuất dự định ra mắt phiên bản điện ảnh của phim vào nửa cuối năm nay chỉ riêng tại Trung Quốc.

Dù liên tục bị chê vì kịch bản không ổn định, các nhân vật trong phim được xây dựng thiếu nhất quán nhưng Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ Lạ) vẫn đang là một trong những tác phẩm truyền hình “gây bão” ở thị trường quốc tế - đặc biệt là Trung Quốc. Nhận thấy tiềm năng lớn tại đây, nhà sản xuất của bộ phim đã quyết định thực hiện 1 phiên bản điện ảnh và chỉ ra mắt tại đại lục.
 

Đại diện nhà sản xuất đã tiết lộ với phía Dispatch rằng, Doctor Stranger bản điện ảnh hiện đang trong quá trình thực hiện: “Sau khi bộ phim kết thúc, chúng tôi sẽ phải bàn bạc thêm với phía đại diện Trung Quốc”.
 

Để phù hợp với bản chiếu rạp, thời lượng của Doctor Stranger sẽ được rút gọn lại trong 120 phút. Tuy nhiên, một vài cảnh chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình sẽ được nhà sản xuất đưa vào tác phẩm này. Toàn bộ phim sẽ được lồng tiếng Trung thay vì sử dụng phụ đề để phù hợp với khán giả đại lục.


Bên cạnh đó,  theo trang kdramastars, vì vấn đề chính trị nhạy cảm cùng thị hiếu của người xem tại Trung Quốc nên nội dung của Doctor Stranger sẽ được biên tập lại. Sẽ có vài thay đổi nhỏ được đưa vào trong đoạn kết nhưng hiện tại, nhà sản xuất chưa bật mí thêm bất cứ điều gì: “Vì bản điện ảnh nên chúng tôi sẽ phải dành thêm 1 tuần nữa để quay phim. Hiện tại, chúng tôi đang lên lịch làm việc mới cho đội ngũ nhân viên lẫn các diễn viên chính.”
 
 

Đây không phải lần đầu tiên 1 tác phẩm truyền hình Hàn Quốc được chuyển thể thành bản điện ảnh. Trước đấy, bộ phim Love Rain của Jang Geun SukYoona cũng đã từng được đưa lên màn ảnh rộng và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả Nhật Bản.
 

Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ Lạ) sẽ chính thức kết thúc phát sóng trong 2 tuần nữa. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lee Jong Suk, Jin Se Yeon, Park Hae JinKang Sora.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14