D.O. "qua mặt" Chanyeol chủ động tỏ tình với cô bạn hàng xóm

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 11:48 29/04/2015

Trong tập 7 của "EXO Next Door" (EXO Nhà Bên), D.O. gây ngạc nhiên khi bày tỏ tình cảm với cô bạn hàng xóm Yeon Hee (Moon Ka Young).

Trải qua 3 tuần phát sóng với 6 tập phim, drama ngắn EXO Next Door (EXO Nhà Bên) tiếp tục mang đến cho khán giả những giây phút hào hứng thông qua tập 7 vừa trình chiếu vào tối qua. Ở tập này, thành viên D.O. đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi có màn tỏ tình cực kỳ lãng mạn với cô bạn hàng xóm Ji Yeon Hee (Moon Ga Young). Từng câu chữ hết sức ngọt ngào của anh làm cho đối phương được phen đỏ mặt. Những tưởng lời bày tỏ này sẽ giúp cho mối quan hệ giữa D.O. và Yeon Hee tiến thêm một bước nhưng thực tế thì hoàn toàn trái ngược. Nguyên nhân bởi vì đây vốn dĩ chỉ là những câu thoại trong phim mà D.O. đang tập dượt thôi. 
 
 
 
Theo đó trong phân đoạn này, Yeon Hee đã được Baekhyun nhờ vả để giúp đỡ D.O. thực hành diễn xuất. Nếu D.O. tỏ ra vô cùng nhập tâm thì về phía Yeon Hee, cô nàng lại liên tục ngượng ngùng. Sự lúng túng của cô khiến anh chàng Baekhyun phát cáu. Thế là anh quyết định trở thành đạo diễn bất đắc dĩ, hướng dẫn D.O. và Yeon Hee tập luyện. Trong lúc Yeon Hee loay hoay nhìn tập kịch bản, D.O. bất chợt thốt lên: "Anh cảm thấy lòng bình yên khi nhìn sâu vào đôi mắt em". Mặc dù biết rõ là D.O. đang nhập vai nhưng trái tim Yeon Hee vẫn thổn thức trước câu nói này của anh. 
 
 
 
 
Song song với màn tỏ tình giả của D.O., tập 7 còn xoay quanh chuyện ghen tuông hài hước của Chanyeol. Khi biết mối tình đầu của Yeon Hee trở về, anh đã không giấu được nỗi lo lắng. Vì vậy, anh chàng quyết định tìm mọi cách để "moi" thông tin từ Yeon Hee. Thậm chí, anh còn cố tình gây khó dễ cho cô bạn hàng xóm, làm cô nàng không khỏi hoang mang. 
 
 
 
 
 
Tập 8 của EXO Next Door sẽ được giới thiệu đến khán giả vào thứ 5 tới đây. 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày