Disney tìm ra nàng Lọ Lem đích thực

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 01/05/2013

Cuối cùng, Disney cũng tìm được nữ chính cho dự án "Cinderella" phiên bản người thật.

Sau gần 2 năm kể từ ngày công bố dự án, cuối cùng bộ phim chuyển thể Cinderella phiên bản người thật đóng do Disney sản xuất cũng tìm thấy mỹ nhân xỏ vừa đôi giày thủy tinh. Theo thông cáo chính thức do Disney studio phát hành vào ngày hôm qua thì Lily James - ngôi sao của series phim truyền hình Downton Abbey - sẽ trở thành 1 trong những nàng công chúa biểu tượng của hãng.

Disney tìm ra nàng Lọ Lem đích thực 1

Trước khi Lily James nhận lời tham gia Cinderella, đã từng xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về vai nữ chính đáng mong đợi trong dự án của đạo diễn Kenneth Branagh. Hết Emma Watson, danh sách ứng viên lại tiếp tục nối dài với Saoirse Ronan, Gabrielle WildeAlicia Vikander. Tuy nhiên, sự lựa chọn của hãng sản xuất đã đem lại 1 bất ngờ khá lớn cho khán giả bởi Lily James chưa từng được nhắc tới trong bất cứ lời đồn thổi nào xung quanh bộ phim này.

Disney tìm ra nàng Lọ Lem đích thực 2

Cinderella có thể coi là tác phẩm lớn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của Lily James. Ngoài vai Lady Rose McClare - cô nhóc thừa kế đầy sức sống của Downton Abbey thì Lily chỉ mới đóng được một vài phim với những vai nho nhỏ, chẳng hạn như Korrina trong Wrath of the Titans.

Disney tìm ra nàng Lọ Lem đích thực 3

Đối lập với tuyến vai của Lily James sẽ là nhân vật bà mẹ kế độc ác do nữ diễn viên kỳ cựu Cate Blanchett thủ diễn. Dự kiến, Cinderella sẽ khởi quay vào cuối năm nay và phát hành trong năm tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm