Disney muốn Robert Pattinson tái hiện huyền thoại Indiana Jones

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 04/06/2014

Theo nhiều nguồn tin, Robert Pattinson đang đứng đầu danh sách ứng cử viên được Disney nhắm cho vai nam chính của "Indiana Jones 5".

Fan của Twilight đang sôi sục trước thông tin: Robert Pattinson là sự lựa chọn hàng đầu của Disney, để thay thế Harrison Ford trong phim Indiana Jones 5. Theo một nguồn tin được đăng tải trên trang The Daily Star, hãng Disney đang tìm kiếm diễn viên có thể gắn bó lâu dài với series phim nhượng quyền này, trong đó có cả phần “ăn theo” (spin-off) và trò chơi video.
 
Robert Pattinson
 
Nguồn tin cho biết: "Disney đang tìm kiếm ngôi sao có thể gắn bó lâu dài với series Indiana Jones. Họ cảm thấy rằng series phim nhượng quyền này có tiềm năng rất lớn trên nhiều cấp độ, bắt đầu là những bộ phim, sau đó là phần “ăn theo” (spin-off) cũng như các video trò chơi có thể mang về cho nhà sản xuất nhiều tiền hơn. Robert Pattinson đang đứng đầu danh sách, bởi vì anh ấy đã cho thấy khả năng diễn xuất của mình từ Twilight. Nhưng sự cạnh tranh cho vai diễn này sẽ rất gay gắt".
 
Nguồn tin cho rằng Harrison Ford đã 71 tuổi và "quá già" để đóng Indiana Jones, một nhà khảo cổ học phải xuyên rừng, trèo núi trong những cuộc phiêu lưu mạo hiểm kỳ thú. Thêm vào đó, ông cũng vừa nhận lời tham gia series Star Wars mới, nên khả năng trở lại với vai diễn huyền thoại có lẽ là không.
 
Harrison Ford trong vai Indiana Jones huyền thoại
 
Disney đã mua lại quyền khai thác series Indiana Jones vào tháng 12 năm ngoái, nhưng tới thời điểm này Nhà Chuột chưa thông báo bất kỳ kế hoạch cụ thể nào cho Indiana Jones 5. Hồi tháng 2, từng có tin Harrison Ford đã ký hợp đồng với hai bộ phim Indiana Jones mới, nhưng tin này đã không được xác nhận.
 
Sau đó, vào tháng 3 nhiều báo chí từng đăng tải rằng Disney đang có kế hoạch khởi động lại Indiana Jones với nam diễn viên Bradley Cooper được nhắm cho vai nam chính. Nhưng rồi vài ngày sau, thông tin này đã bị hãng phim vạch trần chỉ là tin vịt.
 
Bradley Cooper 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm