Disney đã tìm thấy hoàng tử của nàng Lọ Lem

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 11/05/2013

Sau khi tìm ra người thay thế Emma Watson làm Lọ Lem (Cinderella), Disney đã tiết lộ người đóng vai chàng hoàng tử đẹp trai của cô.

Richard Madden có thể là vua trong bộ phim truyền Game of Thrones (HBO), nhưng trên màn hình lớn, anh bị hạ bậc xuống làm hoàng tử. Theo thông tin mới nhất, Richard đã được chọn đóng vai Hoàng tử Charming trong bộ phim Cinderella phiên bản người đóng của Disney. Tác phẩm được xây dựng dựa trên câu chuyện cổ tích về Cô bé Lọ Lem.

Disney đã tìm thấy hoàng tử của nàng Lọ Lem 1
Richard Madden trong vai Hoàng tử Charming
 
Hồi đầu tháng 5, Disney đã công bố nữ diễn viên Lily James (Downton Abbey) sẽ vào vai nữ chính, sau khi Emma Watson bỏ vai. Như vậy, Richard sẽ là chàng hoàng tử giải thoát Cinderella khỏi tay bà mẹ kế độc ác Lady Tremaine, do nữ diễn viên từng đọat giải Oscar Cate Blanchett thể hiện.

Disney đã tìm thấy hoàng tử của nàng Lọ Lem 2
Lily James trong vai Cinderella

Disney đã tìm thấy hoàng tử của nàng Lọ Lem 3
Cate Blanchett trong vai bà mẹ kế Quý bà Tremaine
 
Kenneth Branagh (đạo diễn Thor) được xác nhận sẽ chỉ đạo bộ phim, Aline Brosh McKenna (The Devil Wears Prada) và Chris Weitz (About a Boy) sẽ viết kịch bản. Simon Kinberg (nhà biên kịch của dự án độc lập Star Wars) sẽ là nhà sản xuất.

Disney đã tìm thấy hoàng tử của nàng Lọ Lem 4

Simon Kinberg cho biết: "Cinderella là một nhân vật mang tính biểu tượng lớn, một nhân vật mà tôi yêu thích khi còn là một đứa trẻ và tôi đã rất yêu thích bộ phim hoạt hình của Disney. Nên chúng tôi thấy tiếc khi nghĩ đến những nhân vật nổi tiếng không được đưa lên màn ảnh lớn theo cách hiện đại, do người đóng".
 
Disney đã tìm thấy hoàng tử của nàng Lọ Lem 5

Cinderella là dự án live-action mới nhất của Disney dựa trên một bộ phim hoạt hình kinh điển, sau 101 Dalmatians và The Sorcerer's Apprentice. Xưởng phim này cũng có 1 bộ phim người đóng khác là Maleficent (dựa theo Sleeping Beauty) sẽ phát hành vào cuối năm 2013, do Angelina Jolie đóng vai chính.

Disney đã tìm thấy hoàng tử của nàng Lọ Lem 6
 
Cinderella được dự kiến phát hành vào năm tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm