Clip vietsub

Dị nhân Magneto bị cáo buộc ám sát Tổng thống Kennedy

Trang Thùy, sub: Duy Anh, Theo Pháp luật xã hội 12:13 29/11/2013

Trong "X-Men: Days of Future Past", Magneto tức Erik Lehnsherr (Michael Fassbender) bị cáo buộc là kẻ chủ mưu đứng sau vụ giết John F. Kennedy.

Một đoạn quảng cáo mới cho bộ phim X-Men: Days of Future Past vừa phát hành, tiết lộ những luận điểm mấu chốt trong vụ ám sát cựu Tổng thống John F. Kennedy. Ngoài đời, kẻ bị bắt vì giết Tổng thống là Lee Harvey Oswald. Trong khi đó, trên phim, Magneto tức Erik Lehnsherr (Michael Fassbender) bị cáo buộc là kẻ chủ mưu đứng sau vụ giết John F. Kennedy.

Đoạn clip quảng bá mới của "X-Men: Days of Future Past"

Dị nhân Magneto bị cáo buộc ám sát Tổng thống Kennedy 1

Dị nhân Magneto bị cáo buộc ám sát Tổng thống Kennedy 2
 
Một nhà báo đọc bài viết (hư cấu) của Harper Simmons"Không có tay súng thứ hai trên đồi ngày hôm đó. Một số nhà lý thuyết cho rằng, chỉ có Erik Lehnsherr là kẻ cố gắng kẻ cong viên đạn của Lee Harvey Oswald đi mà thôi".
Dị nhân Magneto bị cáo buộc ám sát Tổng thống Kennedy 3

Dị nhân Magneto bị cáo buộc ám sát Tổng thống Kennedy 4

Dị nhân Magneto bị cáo buộc ám sát Tổng thống Kennedy 5
 
Trong phiên điều trần, Magneto cho biết Lee Harvey Oswald không phải là người chịu trách nhiệm về các vụ ám sát. Nhưng gã Dị nhân cũng phủ nhận có tham gia vào tội ác này. Anh ta nói với bồi thẩm đoàn: "Tôi đã không bắn Tổng thống của các anh. Nhưng tôi biết ai đã làm. Các anh sẽ không bao giờ tìm thấy cô ấy. Cô ấy có một cách để ẩn thân tuyệt vời".

Dị nhân Magneto bị cáo buộc ám sát Tổng thống Kennedy 6

Dị nhân Magneto bị cáo buộc ám sát Tổng thống Kennedy 7

Tuyên bố của Magneto phần nào đúng với cốt truyện ban đầu của tập truyện tranh Days of Future Past. Trong đó đề cập tới việc Mystique chính là sát thủ ám sát tổng thống, mặc dù cô không được cung cấp sứ mệnh của mình trong câu chuyện.
 
Dị nhân Magneto bị cáo buộc ám sát Tổng thống Kennedy 8
Sau khi Magneto từ chối không nói thêm điều gì nữa thì anh ta đã được tòa yêu cầu thể hiện khả năng kiểm soát và điều khiển kim loại của mình. Công tố viên Brian M. Wein nói: " Nếu anh nghiêm túc muốn mọi người tin rằng anh có thể thay đổi hành trình của viên đạn để cứu tổng thống. Chứng minh đi".

Dị nhân Magneto bị cáo buộc ám sát Tổng thống Kennedy 9
Dị nhân Magneto bị cáo buộc ám sát Tổng thống Kennedy 10

Nhưng điều đó không ngăn được chính phủ Mỹ từ bỏ việc buộc Magneto tội âm mưu giết người ở mức độ đầu tiên. Anh ta bị kết 2 án tù chung thân liên tiếp trong Cơ sở Cải huấn Liên bang, không được phóng thích .

X-Men: Days of Future Past sẽ ra rạp vào 23/5/2014. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm