Cô dâu Dương Mịch "sóng sánh" cạnh mỹ nam

Ngọc Minh, Theo 13:05 16/08/2011

Không phải Phùng Thiệu Phong đâu nhé.

Vừa qua, đoàn làm phim Như Ý đã tổ chức buổi lễ đóng máy tại Chiết Giang. Ngoại trừ Lưu Tuyết Hoa vắng mặt vì lý do sức khỏe thì những diễn viên chính của đoàn làm phim đều xuất hiện đông đủ. Tất cả các ký giả có mặt đều sững sờ khi "Tiểu Hoa đán" Dương Mịch và "Mỹ nam Dân quốc" Lưu Khải Uy xuất hiện trong bộ lễ phục cưới lộng lẫy, rất "ra dáng" một cặp tân lang - tân nương hạnh phúc.
Cặp tân lang - tân nương hạnh phúc Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Dương Mịch cho biết: Dù là lần đầu tiên hợp tác cùng với Lưu Khải Uy, song cô và anh rất nhanh chóng đã phối hợp nhuần nhuyễn. Khi được hỏi: Giữa Phùng Thiệu Phong và Lưu Khải Uy, mỹ nam nào là người ăn ý với cô hơn, Dương Mịch nói: "Trong công việc thì Phùng Thiệu Phong và tôi hiểu nhau "vô địch". Còn ngoài công việc thì Lưu Khải Uy có phần hiểu ý tôi hơn Phùng Thiệu Phong một chút."
Dương Mịch và Lưu Khải Uy rất hiểu ý nhau

Về Phùng Thiệu PhongDương Mịch bày tỏ: "Tôi và Phùng Thiệu Phong một năm hợp tác đến 4 bộ phim. Tất cả đều là thủ vai cặp tình nhân. Vì vậy trong công việc, chúng tôi rất thấu hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên mỗi lần gặp mặt, chúng tôi chủ yếu chỉ nói về các vai diễn. Hơn nữa, tính cách chúng tôi cũng có khá nhiều điểm khác biệt". Nhiều người cho rằng, Dương Mịch đang ngầm phủ nhận tin đồn với Phùng Thiệu Phong - vốn "lan nhanh hơn lửa" sau Cung - tỏa tâm ngọc.
Như Ý (Dương Mịch) bị chính mẹ ruột (Lưu Tuyết Hoa) ghẻ lạnh


"Tôi đã khóc nhiều đến mức không thể khóc nổi nữa" - Dương Mịch nói

Trong Như ÝDương Mịch vào vai Như Ý - một tiểu thư con nhà buôn trà giàu có, vì mưu đồ tranh đoạt tài sản mà bị tráo đổi thân phận với Minh Khải (Lưu Khải Uy). Như Ý bị chính mẹ ruột của mình ghẻ lạnh, do bà không nhận ra con gái và phải chịu nhiều khổ cực tại nhà họ ĐàmDương Mịch nói đùa: "Vào vai Như Ý, tôi phải khóc lóc rất nhiều, khóc suốt cả ngày. Đến mức bây giờ tôi chẳng lấy đâu ra nước mắt mà khóc nữa."
Dương Mịch biến đổi từ cô gái hái trà nghèo


...thành thiếu phu nhân quyền quý


Cô phủ nhận việc nhận mức cát-sê "khủng" 40 vạn NDT/tập phim

Nữ diễn viên xinh đẹp này cũng phủ nhận tin đồn, cô được nhận mức cát-sê "khủng" 40 vạn NDT/tập (~1 tỷ 240 triệu đồng) khi tham gia Cung - tỏa tâm ngọc - còn nhiều hơn thù lao của Blake Lively (Gossip Girl). Khi được hỏi, Dương Mịch chỉ trả lời đơn giản: "Có chuyện như thế thật sao? Sao tôi lại không biết nhỉ?"


"Cô dâu" Dương Mịch xinh đẹp tại buổi họp báo

Tuy nữ diễn viên lão làng Lưu Tuyết Hoa không góp mặt tại buổi họp báo song các bạn diễn vẫn dành cho bà nhiều lời nhận xét tốt đẹp. Trong thời gian quay Như Ý, chồng của Lưu Tuyết Hoa - biên kịch Đặng Dục Côn bất ngờ qua đời. Dù bị cú sốc tâm lý nặng nề nhưng Lưu Tuyết Hoa rất nhanh chóng thu xếp hậu sự để trở lại phim trường, không làm ảnh hưởng đến tiến độ quay của đoàn.


Dương Mịch rất nể phục diễn xuất của Lưu Tuyết Hoa

Tất cả các đồng nghiệp, nhất là Dương Mịch, đều tỏ ra rất ngưỡng mộ diễn xuất của Lưu Tuyết HoaDương Mịch nhận xét: "Khả năng diễn xuất của tiền bối Lưu Tuyết Hoa quả thực khiến người khác phải thán phục. Bất kể là cảnh rơi lệ hay phải nói một đoạn thoại dài không ngừng nghỉ, chị ấy đều hoàn thành tốt. Kể cả khi bị cắt cảnh quay nửa chừng, chị ấy cũng có thể ngay lập tức thay đổi tâm trạng để diễn lại từ đầu."


Như Ý đã cơ bản hoàn thành và đang bước vào khâu hậu kỳ

Như Ý đã bắt đầu bước vào khâu hậu kỳ và sẽ được lên sóng trong thời gian sớm nhất có thể.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm