Họp báo phim

Chuyện "Học Sinh Phố" bắt nạt người Thanh Hóa lên màn ảnh Việt

Xà, Ảnh: Dương Winamp, Theo Trí Thức Trẻ 01:09 17/07/2014

Sitcom "Học Sinh Phố" với câu chuyện xoay quanh một cậu học sinh người Thanh Hóa ra Hà Nội học và bị kì thị vừa tổ chức họp báo ra mắt vào tối qua - 16/7.

Đối với các tác phẩm truyền hình được sản xuất tại Hà Nội, dòng phim học đường luôn được ưu ái. Sắp tới đây sẽ lại có một bộ sitcom như thế ra mắt khán giả. Đó là Học Sinh Phố với câu chuyện kịch bản có phần khá ấn tượng, xoay quanh một cậu học sinh người Thanh Hóa ra Hà Nội học cấp 3 và bị trêu chọc vì quê quán của mình. 

Học Sinh Phố vừa mới tổ chức buổi họp báo giới thiệu vào tối hôm qua (16/7) với sự góp mặt của các diễn viên Mạnh Quân, Diễm Hằng, Lynk Lee, Đức Ngụy cùng các khách mời như Bảo Trâm Idol, MC Ngọc Trang…

Dàn diễn viên chính của "Học Sinh Phố"


Ekip làm phim


Diễn viên Diễm Hằng ăn mừng sinh nhật trong sự kiện


Diễm Hằng


Mạnh Quân và 2 người bạn từ bộ phim "5s Online": Ngọc Trang - Anh Vũ

Lynk Lee


Đức Ngụy

Nhân vật chính của bộ phim Học Sinh Phố là cậu học sinh Lam (Mạnh Quân). Lớp 11, cậu chuyển từ quê Thanh Hóa ra Hà Nội để có điều kiện học tập được tốt hơn và tránh những người bạn xấu ở quê. Nhưng với nguồn gốc của mình, Lam lại trở thành trung tâm cho những trò quậy phá nghịch ngợm của nhóm Vương (Đức Ngụy), Thiên (Lynk Lee), Hải (Phùng Hùng). Tuy nhiên, sự thật đằng sau sự căm ghét của Vương dành cho Lam dần dần được bộc lộ qua những lời nói của cô bạn Quyên (Diễm Hằng). Từ đó, thế giới học đường với những tình huống hài hước nhẹ nhàng sẽ mở ra, giúp người xem gợi nhớ lại ký ức thời cắp sách đến trường. 


Bảo Trâm Idol


Bảo Phương (Gia Đình Là Số 1)

Hà Phương (Gia Đình Là Số 1)


Vương Anh

MC Ngọc Trang

Sitcom Học Sinh Phố với bối cảnh phim được thực hiện tại trường THPT Phan Đình Phùng dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25/7 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm