Chị em nhà Hong lại "đắm đuối" phim thần tượng

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 01/03/2013

Theo dự đoán của nhiều người thì có khả năng, một tác phẩm tầm cỡ "You're Beautiful" sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

Sau khi thất bại thảm hại cùng Big - bộ phim tình cảm hài lấy đề tài hoán đổi thân xác lên sóng KBS hè năm ngoái, chị em Hong Mi RanHong Jung Eun đã nhất trí quay lại cộng tác cùng đài truyền hình SBS. Được biết, tác phẩm mới của 2 nữ biên kịch vàng xứ Hàn sẽ là một drama thần tượng "mang đậm dấu ấn của chị em nhà Hong". Rất nhiều khán giả hiện đang kỳ vọng, đây sẽ là một dự án lớn, mang tầm vóc cỡ You're Beautiful năm 2009.

Chị em nhà Hong lại "đắm đuối" phim thần tượng 1
"You're Beautiful" - bộ phim thần tượng rất được yêu thích của chị em nhà Hong

Hiện tại, mọi thông tin về bộ phim vẫn được SBS bảo mật rất nghiêm ngặt. Chỉ biết 2 chị em biên kịch họ Hong đã dồn hết tâm huyết của mình vào tác phẩm lần này. Sau gần 1 năm chuẩn bị, tính đến thời điểm hiện tại, kịch bản thô của phim đã được hoàn tất. Dự án sẽ có sự hợp tác của đạo diễn Jin Hyuk - người từng chỉ đạo thực hiện các siêu phẩm như City Hunter, Shining Inheritance

Chị em nhà Hong lại "đắm đuối" phim thần tượng 2
Hong Mi Ran và Hong Jung Eun

Ngay sau khi thông tin này được công bố, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng vui sướng và kỳ vọng rằng 2 biên kịch nhà Hong sẽ tiếp tục gặt hái thành công với tác phẩm mới. Bởi lịch sử đã chứng minh, những bộ phim mà chị em họ hợp tác cùng đài SBS từ My Girl, My Girlfriend is a Gumiho đến You're Beautiful đều rất được yêu thích và gây được tiếng vang lớn trong dư luận.

Chị em nhà Hong lại "đắm đuối" phim thần tượng 3
"My Girlfriend is a Gumiho" - 1 bộ phim ăn khách khác của chị em nhà Hong

Đại diện SBS cũng không giấu nổi hào hứng khi đưa ra thông báo chính thức: "Chị em nhà Hong sẽ quay lại màn ảnh vào cuối năm nay. Họ sẽ tạo ra một bộ phim hợp với trào lưu và phản ánh đậm bản sắc của cả hai ở trong đó".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm