Cặp đôi “Yongpal” kết thúc lãng mạn bằng nụ hôn nơi đồi gió

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 02/10/2015

Kim Tae Hyun và Yeo Jin đã có thể ở bên nhau trọn đời sau bao sóng gió ở tập kết của “Yongpal”.

Trải qua hành trình hơn 2 tháng với 18 tập phim, Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) đã chính thức nói lời tạm biệt với khán giả tối ngày 1/10 vừa qua. Đôi vợ chồng bác sỹ Kim Tae Hyun (Joo Won) và nữ chủ tịch quyền lực Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) đã thực hiện được lời hứa cùng nhau trở lại nơi đồi gió khi xưa họ từng trao nụ hôn. Dù Yongpal bị nhiều khán giả liệt vào tác phẩm “đầu voi đuôi chuột” nhưng với kết thúc tương đối trọn vẹn trên, bộ phim cũng tạm khiến các fan ruột hài lòng. 

 

Yeo Jin và Tae Hyun đã thực hiện được lời hứa nơi đồi gió

Đôi vợ chồng trẻ cuối cùng đã có thể ở bên nhau trọn đời

Trước khi tay trong tay với người mình yêu đến đồi gió, Yeo Jin và Tae Hyun từng trải qua biết bao hiểm nguy, cạm bẫy của tay thư ký trưởng và tiểu thư Chae Young. Cụ thể, hai người họ bắt tay hãm hại Yeo Jin khiến bệnh tình cô ngày càng trở nặng. Trong khi Yeo Jin dần trở nên ngây dại, mất nhận thức trước mọi thứ thì bè lũ tay sai lại ăn mừng chiến thắng thành công của bọn chúng. Thậm chí, họ còn chuẩn bị sẵn một đám tang cho Yeo Jin, chờ ngày Yeo Jin ngã xuống bọn chúng sẽ lập tức tiến hành.

 
 

Yeo Jin như người mất hồn, cô hầu như không nhận thức được mọi việc xung quanh

Nữ quản gia lay tỉnh Yeo Jin trong vô vọng

Nhờ có sự giúp đỡ của nữ quản gia, Tae Hyun và vệ sỹ của anh đột nhập được vào căn biệt thự nơi Yeo Jin đang bị “giam lỏng” và đưa ý thức cô trở lại thực tại trong chốc lát. Tuy nhiên, căn bệnh ung thư gan của Yeo Jin được chẩn đoán là không thể chữa khỏi, dù có phẫu thuật cơ hội sống sót vẫn rất thấp. Biết mình không còn sống được bao lâu, Yeo Jin thổ lộ tâm nguyện đến trưởng khoa Lee, mong muốn được ở cạnh Tae Hyun dù chỉ trong thời gian ngắn ngủi.

 
 
 

Yeo Jin mong muốn mình được ở cạnh Tae Hyun đến phút cuối cùng

Cuối cùng, Tae Hyun hạ quyết tâm tự tay mình phẫu thuật cho Yeo Jin để cứu sống cô. Cùng với sự trợ giúp của trưởng khoa Lee và một “lang băm” khác do Cynthia Park đưa về từ Mỹ, ca ghép gan của Yeo Jin đã thành công tốt đẹp.

 
 

Tae Hyun cầu xin trưởng khoa Lee cùng anh cứu Yeo Jin
 
 
Nữ chăm sóc khách hàng xinh đẹp Cynthia Park bất ngờ trở lại cùng một “Yongpal” khác

Khán giả thích thú trước sự xuất hiện của Cynthia Park

Tập cuối của Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) kết thúc với mức tỉ suất bạn xem đài giữ vững ở con số 20,4%. Bắt đầu từ tuần sau, dự án The Village do Moon Geun YoungYook Sung Jae đóng vai chính sẽ thay thế Yongpal lên sóng vào khung giờ thứ tư – thứ năm trên đài SBS.

Trailer đầy u tối của “The Village”

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm