Brandon Routh và "bản sao Song Hye Kyo" cùng "Mất tích ở Thái Bình Dương"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 04/03/2015

"Siêu nhân" Brandon Routh và Trương Vũ Kỳ sẽ đóng hai vai chính trong dự án mới “Lost in the Pacific” (Mất tích ở Thái Bình Dương) của đạo diễn Vincent Zhou.

"Siêu nhân" Brandon Routh (Superman Returns) và người đẹp Trung Quốc - Trương Vũ Kỳ sẽ cùng nhau xuất hiện trong một bộ phim 3D, phiêu lưu hành động, khoa học viễn tưởng mới mang tên Lost in the Pacific (tạm dịch: Mất tích ở Thái Bình Dương). Phim do đạo diễn Vincent Zhou (Last Flight) chỉ đạo thực hiện. Trương Vũ Kỳ vẫn được cư dân mạng gọi là bản sao của Song Hye Kyo, do cô cố tình giải phẫu thẩm mỹ cho thật giống với mỹ nhân có gương mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc.
 
Brandon Routh, Trương Vũ Kỳ và đạo diễn Vincent Zhou
 
 
Dự án Lost in the Pacific đã được công ty phân phối quốc tế Arclight Films công bố tại một cuộc họp báo, cùng tổ chức với United Exhibitor Partners ở Beverly Hills. Có mặt tại đây là hai diễn viên chính Brandon Routh, Trương Vũ Kỳ và đạo diễn Vincent Zhou. Các nhân vật mà cả hai ngôi sao này thể hiện và thông tin chi tiết về dự án này vẫn chưa được tiết lộ thêm.
 
Trương Vũ Kỳ (phải) từng phẫu thuật thẩm mỹ để giống hệt Song Hye Kyo (trái)
 
Nhà sản xuất Ying Ye đến từ Arclight Films cho biết: "Lost in the Pacific giới thiệu những mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật, cùng với các sinh vật bí ẩn, tăm tối. Đây là một dự án 3D đột phá với hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao và ê kíp sản xuất nổi tiếng. Với tất cả những yếu tố này, Lost in the Pacific mang tất cả các dấu hiệu của một hit tại các phòng vé trên toàn thế giới".
 
Dự án có sự góp mặt của "siêu nhân" Brandon Routh
 
Đạo diễn Vincent Zhou hứa hẹn Lost in the Pacific sẽ là một cuộc phiêu lưu cực kỳ hoành tráng, khiến khán giả khắp nơi trên thế giới ngồi lại cho đến phút cuối và gây ấn tượng ngay cả sau khi họ rời khỏi rạp.
 
Bộ phim lấy bối cảnh năm 2020, kể về một nhóm hành khách sang trọng đang bay trên một chuyến bay vượt đại dương đầu tiên của một chiếc máy bay siêu sang. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không theo như hành trình định trước.
 
Đạo diễn Vincent Zhou
 
Giám sát hình ảnh của phim sẽ là Bruce Jones, người đã từng bắt tay thực hiện The Italian JobStar Trek. Bên cạnh đó còn có Ian Bailie (Atonement, Pride and Prejudice) và Scott Winig trong vai trò đạo diễn hình ảnh. Nhóm hiệu ứng hình ảnh sẽ làm việc tại Stareast Digital Lab, đơn vị từng làm việc trong phim Titanic 3D và The Chronicles of Narnia.
 
Ngoài Brandon Routh và Trương Vũ Kỳ, nhà sản xuất chưa công bố thêm bất cứ danh tính diễn viên nào khác. Lost in the Pacific bắt đầu quay vào mùa xuân năm 2015 tại Pinewood Studios của Malaysia và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2015.
 
 
 
 
Một số hình ảnh trong ngày công bố dự án
 
(Nguồn: THR)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm