Biệt đội "Ninja Rùa" rủ rê nhau lên màn ảnh rộng

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 26/03/2012

Sau khi tung hoành trong giới truyện tranh và hoạt hình, những chú rùa sẽ tiếp tục "làm loạn" tại các rạp lớn nhỏ.

Phim chuyển thể hiện đang là một trong những xu hướng "cũ nhưng mới" mà các nhà sản xuất Hollywood đang áp dụng triệt để. Mới đây, Ninja Rùa - hình tượng anh hùng "siêu cổ" lại được lên kế hoạch oanh tạc các rạp chiếu phim toàn cầu. Không chỉ có vậy, đạo diễn Michael Bay - người rất thành công với "bom tấn" Transformers đã chính thức đầu quân cho dự án này với tư cách nhà sản xuất.Jonathan Liebesman và Michael Bay

Tuy nhiên, phần lớn các tác phẩm chuyển thể đều phải đối mặt với việc bị fan la ó phản đối. Bởi vì khi ra rạp,
phim không sát với nội dung trước đó là chuyện "cơm bữa". Đáp lại điều này, đạo diễn Jonathan Liebesman (Battle: Los Angeles, Wrath of the Titans) đã tiết lộ một thông tin khá thú vị: "Kevin Eastman - người đã sáng tạo ra Teenage Mutant Ninja Turtles - sẽ tham gia vào quá trình thực hiện bộ phim này với chúng tôi".

"Bạn không phải lo lắng vì nội dung sẽ hoàn toàn sát với cốt truyện trước đó. Ngoài ra, còn có những ý tưởng tuyệt vời mà Kevin chưa từng công bố xuất hiện trong phim. Tôi rất vui mừng vì khán giả đang có những phản hồi tốt với dự án Ninja Rùa này." - vị đạo diễn tiếp lời.

Bên cạnh đó, Jonathan Liebesman còn úp mở việc Teenage Mutant Ninja Turtles sẽ áp dụng công nghệ motion-capture như Rise of the Planet of the Apes. Hai biên kịch Josh AppelbaumAndré Nemec (Mission: Impossible Ghost Protocol) sẽ chấp bút cho kịch bản của tác phẩm này. Theo dự kiến, biệt đội Ninja Rùa sẽ khởi quay vào tháng 9 năm nay tại Canada.
Phía Paramount cũng công bố, Teenage Mutant Ninja Turtles sẽ chính thức ra rạp vào ngày 25/12/2013 tại Mỹ.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm