Bị tố đồng tính, Cao Thái Sơn ôm eo người đẹp đi xem phim

Doanh Vũ - Ảnh: Poly, Theo Trí Thức Trẻ 00:26 22/05/2012

Giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", ca sĩ "Con đường mưa" vẫn nhởn nhơ tình tứ cùng người mẫu Ngọc Bích.

Dù đang kẹt giữa xì-căng-đan đồng tính và lừa tình - lừa tiền, phản ứng của Cao Thái Sơn mấy ngày gần đây vô cùng bình tĩnh, tự tin. Hết tung tăng đi cà-phê chụp ảnh, tối qua (21/5), anh chàng tiếp tục ôm eo người đẹp dự họp báo ra mắt phim Men in Black 3 bất chấp dư luận.


Cao Thái Sơn tỏ ra cực kỳ thân thiết với người đẹp Ngọc Bích (cô gái trong bộ đồ đen)
Tạo dáng cực "men".

Trước đó, hình ảnh của Cao Thái SơnNgọc Bích tay trong tay đi dạo trước buổi chiếu phim này cũng khiến dư luận xôn xao.Cùng tham dự họp báo còn có các sao Việt khác:


Thúy Hạnh - Trúc Diễm


Thùy Trang và Trà My của Vietnam's Next Top Model


Phi Thanh Vân


Đức Tiến


Nathan Lee

Thái Hà - Trà My Angel - Mỹ Xuân


Minh Tú


Trang Trần

Dương Yến Ngọc

Như Ý


Milan Nguyễn - Kelly


Quốc Thiên - Văn Mai Hương - Tăng Nhật Tuệ - Nguyễn Phạm Thùy Trang


Midu làm xấu nè!

Trong Men in Black 3, mật vụ J (Will Smith) và K (Tommy Lee Jones) sẽ cùng xuất hiện trở lại. Bản thân đã chứng kiến nhiều điều không tưởng trong suốt 15 năm gắn bó với tổ chức Men in Black (Tổ chức Áo Đen), nhưng không có thứ gì, ngay cả những sinh vật kỳ dị ngoài vũ trụ, có thể khiến cho J tò mò như người bạn cộng sự già trầm lặng ít nói.

Khi mạng sống của K và vận mệnh của trái đất bị đe dọa, mật vụ J phải quay về quá khứ để tìm cách cứu vãn. Và J đã khám phá ra những bí mật động trời mà K chưa bao giờ kể với anh. Những bí mật sẽ dần được vén màn khi J song hành cùng mật vụ K khi còn trẻ (Josh Brolin) trong cuộc phiêu lưu giải cứu cộng sự, Tổ chức Áo Đen và tương lai của cả nhân loại.

Men in Black 3 sẽ được khởi chiếu vào ngày 25/5.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày