Angelina Jolie úp mở dự tính trở lại với "Maleficent 2"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 06/06/2014

Trong khi quảng bá "Maleficent" (Tiên Hắc Ám), nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie úp mở rằng cô sẽ trở lại với vai phản diện kinh điển của Sleeping Beauty.

Với màn ra mắt ấn tượng lên tới 70 triệu USD (1.841,2 tỷ đồng) trong tuần đầu công chiếu, sẽ chẳng có ai ngạc nhiên nếu Disney bật đèn xanh cho Maleficent 2 (Tiên Hắc Ám 2) - phần tiếp theo của câu chuyện phiêu lưu tưởng tượng về nhân vật phản diện kinh điển trong Sleeping Beauty. Trong khi hãng phim chưa hề đề cập đến việc thực hiện phần 2 thì Angelina Jolie lại tiết lộ trong chuyến đi quảng bá Maleficent của mình ở Trung Quốc rằng, cô đã sẵn sàng trở lại cho phần tiếp theo.
 
Angelina Jolie úp mở dự tính trở lại với "Maleficent 2" 1
 
Trả lời cho câu hỏi về vai diễn kế tiếp của mình, Angelina Jolie úp mở, ám chỉ đến vai Maleficent: "Đó là một vai diễn gai góc. Cô ấy là người khá thú vị. Có lẽ tôi sẽ có cơ hội để đóng vai cô ấy một lần nữa". Câu trả lời này có vẻ khác hoàn toàn với bài phỏng vấn ngôi sao nổi tiếng trong radio show BBC Radio Five Live gần đây. Nữ minh tinh 38 tuổi đã đề cập đến việc sẽ kết thúc nghiệp diễn sau khi cô hoàn thành vai nữ hoàng Cleopatra.
 
Angelina Jolie úp mở dự tính trở lại với "Maleficent 2" 2
Angelina Jolie tại Thượng Hải
 
Nữ diễn viên cũng nói về sự nghiệp đạo diễn đang phát triển của mình, sau hai bộ phim In the Land of Blood and Honey (đã phát hành năm 2011) và Unbroken (sẽ ra rạp ngày 25/12 tới). Cô tiết lộ rằng muốn làm đạo diễn hơn là diễn xuất trong tương lai.
 
Cô nói: "Tôi rất hạnh phúc để bắt đầu một sự nghiệp mới: đạo diễn. Tôi không biết liệu mình có thể thành công sau sự thay đổi này hay không. Tôi thích kể những câu chuyện mà qua đó học được rất nhiều điều về cuộc sống. Cả hai bộ phim tôi đã thực hiện đều liên quan đến lịch sử. Đó là một trải nghiệm trọn vẹn. Vì vậy, tôi thích được chỉ đạo và tôi muốn làm đạo diễn nhiều hơn diễn xuất. Tôi cảm thấy mình thật may mắn".
 
Angelina Jolie úp mở dự tính trở lại với "Maleficent 2" 3
Angelina Jolie chỉ đạo thực hiện "Unbroken"

Cho tới nay, Maleficent đã thu về hơn 175 triệu USD (~3.703 tỷ đồng) trên toàn thế giới. Phim dự kiến phát hành ở Trung Quốc - một trong những thị trường quốc tế lớn nhất thế giới - vào ngày 20/6. Tuy nhiên, nó phải đối mặt với một số cạnh tranh gay gắt từ phim khoa học viễn tưởng Edge of Tomorrow của Warner Bros. - ra rạp vào cuối tuần này, và bộ phim hài 22 Jump Street - vào ngày 13/6 tới.

Angelina Jolie úp mở dự tính trở lại với "Maleficent 2" 4

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm