Angela Baby mất hết lý trí trước trai đẹp

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/07/2013

Angela Baby thừa nhận, cô thấy mình "mất hết lý trí" trước Huỳnh Hiểu Minh và Jae Hee - hai bạn diễn điển trai trong "Crime of Passion".

Hẳn không ít fan nữ sẽ phải ghen tị với Angela Baby khi cô được đóng chung với 2 mỹ nam quyến rũ Huỳnh Hiểu Minh  Jae Hee trong Crime of Passion (tên tiếng Trung: Chuyện phong hoa tuyết nguyệt). Chính Angela Baby cũng thừa nhận: “Tôi đã mất hết lý trí trước hai chàng trai này”.
 
Angela Baby mất hết lý trí trước trai đẹp 1
 
Angela Baby mất hết lý trí trước trai đẹp 2
 
Trong Crime of Passion, nhân vật Lữ Nguyệt Nguyệt của Angela Baby trước tiên có mối tình nồng cháy với đồng nghiệp (Huỳnh Hiểu Minh). Về sau, cô trở thành nội gián, nằm vùng trong một tổ chức tội phạm và “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” với tay tội phạm ngang tàng (Jae Hee).

Angela Baby mất hết lý trí trước trai đẹp 3

Angela Baby mất hết lý trí trước trai đẹp 4
 
Angela Baby khẳng định rằng, nếu ở vị trí của Lữ Nguyệt Nguyệt cô sẽ không bao giờ do dự, chần chừ như thế: “Lữ Nguyệt Nguyệt đắn đo giữa hai chàng trai, âu cũng là chuyện thường đối với một cô gái. Tuy nhiên, tôi sẽ không như thế. Tôi biết chắc chắn mình muốn gì”.
 
Angela Baby mất hết lý trí trước trai đẹp 5
 
Angela Baby mất hết lý trí trước trai đẹp 6
 
Angela Baby mất hết lý trí trước trai đẹp 7
 
Trước Angela Baby, Hoa đán Từ Tịnh Lôi đã thể hiện xuất sắc vai diễn Lữ Nguyệt Nguyệt trong bản phim truyền hình. Angela Baby cho biết: “Tôi chưa xem qua bản phim trước nên không bị rơi vào lối mòn diễn xuất. Nguyệt Nguyệt của tôi là phiên bản của thế kỷ mới, gợi cảm và sành điệu hơn. Cô ấy từ một cô cảnh sát “xanh và non” sẽ dần trở nên cứng cỏi và thâm trầm hơn”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm