Chuyến xe “Tiến bước sống đầy” cùng người dân “tô xanh” thành phố Cần Thơ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 22/05/2023

Cần Thơ là điểm đến tiếp theo trong hành trình lan tỏa tinh thần “Tiến bước sống đầy” xuyên Việt của Bảo hiểm FWD Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm thú vị cùng chương trình minishow đặc sắc với sự góp mặt của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, chuyến xe của FWD đã góp phần tô thêm sắc xanh cho TP. Cần Thơ thông qua hoạt động trồng cây tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền.

FWD chung tay "tô xanh" TP. Cần Thơ

Dừng chân tại "bến xe" Cần Thơ, chuyến xe xuyên Việt của FWD không chỉ mang đến những hoạt động gắn kết, giải trí thú vị mà còn có những đóng góp tích cực cho cộng đồng người dân địa phương. Đội ngũ kinh doanh của FWD đã chung tay trồng 200 cây xanh tại huyện Phong Điền, góp phần "tô xanh" thêm TP. Cần Thơ và ủng hộ người dân nơi đây xây dựng một môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Chuyến xe “Tiến bước sống đầy” cùng người dân “tô xanh” thành phố Cần Thơ - Ảnh 1.

Chuyến xe xuyên Việt của FWD cập bến Thành phố Cần Thơ

Chuyến xe “Tiến bước sống đầy” cùng người dân “tô xanh” thành phố Cần Thơ - Ảnh 2.

Đội ngũ kinh doanh của FWD chung tay "tô xanh" Thành phố Cần Thơ

Người dân thích thú trải nghiệm các hoạt động trên chuyến xe "Tiến bước sống đầy"

Rất đông người dân địa phương đã đến xếp hàng để được trải nghiệm các hoạt động thú vị mà chuyến xe "Tiến bước sống đầy" chở đến TP. Cần Thơ. Các hoạt động như thỏa sức thể hiện giọng hát với karaoke trên xe hay các trò chơi tương tác được đông đảo người dân hưởng ứng nhiệt tình.

Chuyến xe “Tiến bước sống đầy” cùng người dân “tô xanh” thành phố Cần Thơ - Ảnh 3.

Các bạn trẻ nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động được tổ chức trên chuyến xe "Tiến bước sống đầy"

Đặc biệt hơn, nhằm hưởng ứng tinh thần "Tiến bước sống đầy" và lan tỏa mạnh mẽ thông điệp cổ vũ mọi người không ngần ngại theo đuổi những dự định, đam mê của bản thân, hàng nghìn người dân Cần Thơ đã tham gia nhấn nút biểu tượng "Play", trở thành những người đồng hành cùng FWD mang thông điệp ý nghĩa này đi xa hơn đến tất cả mọi miền.

Chuyến xe “Tiến bước sống đầy” cùng người dân “tô xanh” thành phố Cần Thơ - Ảnh 4.

Đông đảo người dân địa phương tham gia nhấn nút "Play" lan tỏa tinh thần "Tiến bước sống đầy"

Ưng Hoàng Phúc xuất hiện khuấy động không khí náo nhiệt tại Cần Thơ

Một ngày hè cuối tuần được tham gia trải nghiệm các hoạt động thú vị, lại còn được nghe thần tượng trình diễn những ca khúc "bất hủ" đi cùng năm tháng, chắc hẳn người dân Cần Thơ đã có một cuối tuần thật trọn vẹn.

Chuyến xe “Tiến bước sống đầy” cùng người dân “tô xanh” thành phố Cần Thơ - Ảnh 5.

Không gian âm nhạc sôi động cùng ca sỹ Ưng Hoàng Phúc

Với những ca khúc sôi động mang đến không khí náo nhiệt trên chiếc xe buýt 2 tầng rực rỡ sắc cam của FWD, hàng nghìn người dân Cần Thơ "đứng ngồi không yên", cùng hưởng ứng ca sỹ Ưng Hoàng Phúc trong từng bài hát.

Chuyến xe “Tiến bước sống đầy” cùng người dân “tô xanh” thành phố Cần Thơ - Ảnh 6.

Khán giả thành phố Cần Thơ cháy hết mình cùng ca sỹ Ưng Hoàng Phúc

Bên cạnh sự góp mặt của ca sỹ Ưng Hoàng Phúc, sự xuất hiện của nhân vật "Tiến bước sống đầy" tại địa phương là anh Trần Thanh Hải cũng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các khán giả có mặt tại khu vực xe dừng tối qua.

Chuyến xe “Tiến bước sống đầy” cùng người dân “tô xanh” thành phố Cần Thơ - Ảnh 7.

Anh Trần Thanh Hải chia sẻ câu chuyện vượt qua thử thách để tiến bước sống đầy

Anh đã mạnh mẽ vượt qua những thử thách trong cuộc sống để tiến bước sống đầy cùng những khả năng của mình, quyết tâm theo đuổi đam mê và phát triển thành công nghề vẽ tranh 3D với thành quả là hơn 300 mẫu mã tranh 3D khác nhau. Anh cùng vợ còn là thành viên tích cực của các nhóm hỗ trợ cộng đồng để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người đồng cảnh ngộ. "Điều quan trọng mà vợ chồng mình muốn đó là trở thành một tấm gương vượt khó, sống đẹp để cho con mình noi theo. Mình luôn dạy cho con cần phải cố gắng và vượt qua những khó khăn để học tập thật tốt, để thay đổi cuộc sống và giúp ích cho xã hội sau này", anh Hải chia sẻ.

"Tiến bước sống đầy" là chiến dịch thương hiệu của Tập đoàn FWD được triển khai từ năm 2022. Thông qua chiến dịch này, FWD muốn truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người hãy hành động và bước ra khỏi vùng an toàn của mình để thực hiện tất cả những dự định đang còn dang dở, chủ động theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp, đam mê và ước mơ của riêng mình.

Chuyến xe “Tiến bước sống đầy” cùng người dân “tô xanh” thành phố Cần Thơ - Ảnh 8.

Đừng quên theo dõi fanpage FWD Việt Nam để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về hành trình lan tỏa tinh thần "Tiến bước sống đầy" và tham gia vào những trò chơi trực tuyến hấp dẫn được tổ chức trong thời gian này nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày