Chuyện "Xe đạp" cho dân chơi "xả đồ", con dốc của những đêm thác loạn

Bài viết: Sứ Giao/ Thiết kế: Minh thần kì, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 08/06/2020

Dân chơi nôm na gọi họ là Xe đạp. "Có Xe đạp chưa, dắt xe nào?" là câu cửa miệng mỗi khi cuộc vui chuẩn bị bắt đầu. Vậy "Xe đạp" là gì và có những câu chuyện gì đằng sau "ngành công nghiệp" đen tối và nhuốm màu thác loạn này?


Không phải nhờ vụ má mì N.Q sinh năm 2002 điều hành đường dây điều "đào" xả đồ bị cơ quan công an triệt phá, người ta mới biết đến cái thứ "ngành nghề" đặc biệt này. Thế nhưng cũng nhờ hình ảnh một cô gái chưa tới 18 tuổi đã được "thăng hạng" má mì, sau một thời gian miệt mài trong nghề thì cũng tới lúc điều hành cả đường dây gái mại dâm phục xụ xả đồ cho các đối tượng sử dụng ma tuý – khiến người ta tò mò hơn về những cô gái đang là nhân sự cho những job đặc biệt chỉ bắt đầu khi "đồ ngon, nhạc hay" kiểu này.

Dân chơi nôm na gọi họ là Xe đạp. "Có Xe đạp chưa, dắt xe nào?" là câu cửa miệng mỗi khi cuộc vui chuẩn bị bắt đầu. L.H, một dân chơi nức tiếng quận 1 bĩu môi khi người viết hỏi tại sao không thể đơn thuần mấy anh em ngồi thẩm nhạc, thẩm rượu một cách văn minh và sang chảnh: "Ơ, gọi Xe đạp có gì mà không văn minh? Cực kỳ thời thượng luôn. Nếu bạn tưởng Xe đạp giống như của má mì N.Q 2002 bị bớ kia thì nhầm hẳn rồi. "2-3 triệu triệu còn được chứ bảo 25 triệu thì đánh cho hết đường về quê". Theo lời H, chả lẽ cuộc vui lại chỉ có mấy thằng đực ngồi nhìn nhau? Vì thế, nếu đã xác định đi chơi (kể cả uống rượu lẫn chơi đồ - ma tuý tổng hợp) thì đều phải nhấp nháy nhau gọi Xe đạp lên cho vui cửa vui nhà và sẵn sàng xả đồ theo yêu cầu.

Chuyện Xe đạp cho dân chơi xả đồ, con dốc của những đêm thác loạn - Ảnh 1.

Lần mò theo lời của L.H, người viết dần hiểu hơn về cái thế giới mà chỉ cần 1 tin nhắn yêu cầu, khách hàng sẽ có những tệp thông tin không thể đầy đủ hơn từ ảnh tới text, năm sinh số tuổi, thậm chí cả sở thích và đặc trưng của các cô gái trong vai Xe đạp, kể cả tiểu sử dạng "lúc phê lên thì có nhiều trò hay lắm".

Và càng tìm hiểu, thì lại càng thấy buồn trong lòng, khi chưa bao giờ giá trị một người con gái trong những cuộc vui như thế này lại trở nên rẻ rúm tới vậy.

"Xe đạp" trong các cuộc xả đồ, phục vụ đủ mọi nhu cầu của khách trong tình trạng đang thân thiết với "Mai Thuý", chia làm 2 dạng: bay và bay bùm. Nếu chỉ gọi lên để chơi cùng, ôm ấp giúp khách "lên đồ" và thẩm nhạc một cách nghiêm túc thì giá net tầm 5 triệu, qua 2 cầu má mì nữa thì tầm 7-8 triệu. Dạng thứ 2, "bay bùm" là có quan hệ tình dục giúp khách xả cho ra hết đồ trong người thì thôi. Bay bùm có giá 4-6 triệu/"tàu nhanh" và qua đêm tầm 8 triệu. Nhưng qua cầu 2, cầu 3 của các má mì hét lên thì giá tầm 20-25 triệu là bình thường.

Nam, một cái tên khá quen mặt trong làng ăn chơi Sài Gòn, đang làm booking cho vài quán bar hot nhất hiện giờ. Nam nổi tiếng không phải nhờ lắm tiền, chơi đẹp mà là nhờ có dàn em út tạm gọi "ngon" nhất thị trường. Cứ trên facebook thấy Nam up ảnh với em gái nào xinh xinh mới xuất hiện, là tự hiểu mới thu nạp thêm Xe đạp vào đội quân "Con nhà gia giáo huýt sáo 3h sáng lên đường".

Đào xả đồ cũng có profile không khác gì đào bình thường, đào đi tour và đều được quản lý bởi các tú ông, tú bà mang dáng dấp những bà chị, ông anh chịu chơi, quan hệ rộng như Nam. Ít cô nào chịu 1 mình 1 chiến tuyến vì thứ nhất rất sợ bị bóc phốt là Xe đạp trên mạng xã hội – các má mì đảm bảo việc giữ gìn danh tính, thứ hai sợ khách chơi đồ vào "hoá thú" – lúc sấp mặt sẽ chẳng có ai bảo vệ.

Chuyện Xe đạp cho dân chơi xả đồ, con dốc của những đêm thác loạn - Ảnh 2.

Để đảm bảo một vòng tròn an toàn về mặt danh tính cho các Xe đạp, các má mì lập group chat hoặc forum trên web để khách lựa chọn ảnh, khách chủ yếu là người quen của má mì hoặc người quen của người quen, má mì có thể không nhớ hết mặt khách nhưng đào thì nắm rõ hết, bởi vậy đào sẽ giúp "manager" của mình lọc khách không chuẩn. Chỉ cần có nhu cầu, khách được má mì gửi ảnh đào qua group chat và phần lớn ảnh đều thật hết mức có thể, không lừa bịp treo đầu dê bán thịt chó. Em nào chụp ảnh ảo quá, không giống hình thì có thể kêu đổi đào ngay lập tức sau khi mừng tuổi em 500 cầm về.

Khách hoàn toàn có thể book Xe đạp theo yêu cầu. Ngon, xinh, trắng, biết chơi, full service và chắc chắn là nếu khách yêu cầu "làm tí" (chơi đồ) thì cũng không từ chối. Các em sẵn sàng chơi đồ với khách, và "phê thì nhiều trò" lại càng được khách book nhiều. Theo lời Nam, khách của cậu toàn dân chơi xịn sò nhất, Việt kiều hoặc đại gia đủ cả. Chính vì khách xịn như thế nên dàn Xe đạp cũng phải hết sức tuyển chọn, đẹp tự nhiên ít sửa càng tốt. Chưa kể "ngon" cụ thể là ngực to hay bé, có mông hay không có mông, dáng người như thế nào… đều được lựa chọn kỹ càng trong những group chat thần thánh.


Với các dân chơi mới chập chững vào con đường "Nhạc hay, đồ ngon, Xe đạp" thì việc bị chém cái giá gấp 2 thậm chí gấp 3 là hết sức bình thường. Có má mì cấp 1 (đầu tổng) và má mì cấp 2 (Cò), gọi đào từ cầu cò này thường giá đội lên hơn hẳn giá net bình thường. Nếu khách chỉ quen Cò mà không quen má mì, thì cò sẽ post lên group yêu cầu hoặc ảnh đích danh khách chỉ, xem má mì nào book được. Cũng chính cò là người thu tiền của khách và chịu trách nhiệm về "service" của Xe đạp trong quá trình "làm việc". Nhưng tầm quan trọng của má mì ở chỗ, có những đào xịn, tầm hot girl trở lên thì chỉ má mì đó book được.

Nhắc đến vụ giá cả, những "ông anh bà chị" chuyên nghiệp thường cười khẩy em má mì N.Q sinh năm 2002 vì việc hét dàn đào của em lên hẳn gấp 4 gấp 5 với cái giá 25 triệu/người/đêm. "Toàn lừa mấy ông mới đi chơi, vã quá mới phải gọi gấp chứ nhìn mặt em thế kia gãy đồ chứ xả gì nổi", Nam khẳng định chắc nịch.

Chuyện Xe đạp cho dân chơi xả đồ, con dốc của những đêm thác loạn - Ảnh 3.

"Đừng ngạc nhiên khi thấy các em lái cả BMW với Mẹc đi "làm", đặt phịch cái chìa khoá xế hộp lên bàn rồi thậm chí làm "cơ trưởng", dẫn đầu cuộc đua luôn", L.H kể. Hầu hết Xe đạp đều có thu nhập đáng kể, tính sơ sơ mỗi đêm "tàu nhanh" cắt chi phí cho má mì thì cầm về 5 triệu, qua đêm thì 8-10 triệu. Nếu lên phòng mà khách không ưng, nhưng cố ôm khách lấy một cái thì yên tâm đút túi ngay 5 triệu cầm về. 1 tuần "chăm chỉ làm việc" thu nhập khoảng 40 đến 70 triệu. Và lương tháng thì cứ lên mà nhân lên thôi… Kiếm cả trăm triệu mỗi tháng nếu chăm chỉ và không bị "tã" nhanh do những đêm thức trắng, dùng chất kích thích và chịu đựng những cơn dày vò từ khách.

Chuyện Xe đạp cho dân chơi xả đồ, con dốc của những đêm thác loạn - Ảnh 4.

Các cô đa phần kiếm được tiền thì lập tức đi mông má, spa tắm trắng căng da, cấy chỉ, tiêm filler để sự tàn tạ và quầng thâm không lần mò tới mình. Rồi tiền son phấn, quần áo đồ hiệu trưng lên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, các cô vẫn hiện lên theo công thức cũ: nghề nghiệp không rõ ràng nhưng toàn check in sang chảnh, da trắng muốt nhờ 3721 loại app và tắm trắng mỗi tuần, ăn ngon mặc đẹp và nói những câu đang trend trên mạng, hoặc lời hay ý đẹp Hoa rơi cửa phật.

Mặc dù đây mới là ngành nghề chính để cày tiền, nhưng mạng xã hội thì lại là nơi cày view. Bạn sẽ không thể ngờ được các cô gái thường xuyên livestream bán hàng với lượng follow vài trăm nghìn, tương tác triệu view, hay những em cộng tác viên booking cho những quán bar, pub, beer club, KTV đang hot nhất bây giờ, thậm chí là hot girl có gương mặt cực kỳ quen thuộc ở những chốn ăn chơi bậc nhất Sài thành… lại là những Xe đạp đang được ưa chuộng nhất trong các group chat thần thánh.

Họ đều ở chung cư cao cấp, khoác lên người đồ hiệu season mới nhất, đi du lịch thì ở resort 5 sao, check in vé hạng C (Business), và chỉ vài tháng sau thì mua xế hộp hạng sang là chuyện bình thường. Việc giữ gìn danh tính đã có má mì lo, và chẳng có khách nào dại dột ra đường lại vẫy tay "A, em L đấy à? Dạo này khoẻ không?". Khách kín, thì dĩ nhiên xuất xứ của Xe đạp chỉ trong phạm vi group kín mà thôi.

Chính vì nhìn các em ở ngoài ngon, ngọt, sang chảnh và cũng khá là sạch sẽ như thế nên nhiều khách nhầm tưởng tiểu thư con nhà lành, hay start up trẻ đầy nghị lực và tài năng. L.H kể, đám công tử bạn của cậu thường xuyên "vấp" phải lưới của Xe đạp quăng ra, hòng biến khách thành người yêu mong đổi đời.

Chuyện Xe đạp cho dân chơi xả đồ, con dốc của những đêm thác loạn - Ảnh 5.

P, một công tử ở Cali, một năm chỉ về Việt Nam 3 tháng để tiêu tiền cho đỡ mốc, thường xuyên bị Xe đạp cho vào đời sau đêm đầu tiên gọi lên xả đồ. Thấy cậu công tử ngơ ngơ mới về nước, các em lập tức free luôn để lấy hình ảnh. Thậm chí còn đầu tư ngược lại, tổ chức hẳn những "chuyến bay riêng", dùng "đồ ngon, nhạc hay, tình yêu đẹp" đưa công tử vào đời. Khúc đầu thì P cũng mềm lòng với những start up lúc thì bán hàng online, lúc thì đầu tư dự án cần vốn khởi nghiệp, hoặc đang trả góp ngân hàng chiếc xe nay khó khăn cần sự trợ giúp từ khán giả. Nhưng về sau, thấy khởi nghiệp kiểu gì mà đêm nào cũng mất hút đến sáng, trưa mới về. Chưa kể bạn bè xung quanh ai cũng biết bạn gái mình có nốt ruồi hiếm ở mông. Thế là thôi, công tử tỉnh đồ chạy mất dép.

Xe đạp nào khéo lắm, "nhiều trò trên giường" với khách khi xả đồ lắm mới chăn được một khách. Nhưng tình yêu kiểu đấy cũng chẳng kéo dài lâu, có lẽ vì quen "cùng nhau băng qua bao đại dương" lúc phê pha nên khi tỉnh, nỗi lo cơm áo gạo tiền thành cắn nhau ngay. Bởi vậy, các cô bảo nhau chăn giai Hàn, sang Việt Nam chơi không tiếc tiền và cũng không quan tâm xuất xứ bạn gái. Có điều lúc nó lên cơn tẩn cho vài trận thâm tím mặt mày thì vẫn phải cắn răng mà chịu.

Chuyện Xe đạp cho dân chơi xả đồ, con dốc của những đêm thác loạn - Ảnh 6.

Hiểu nôm na thế này, dù có gọi bằng những từ lóng, hay khoác lên người vẻ sang chảnh, tiểu thư, doanh nhân sắp thành đạt… thì bản chất của các cô vẫn là những đối tượng với thủ đoạn mại dâm mới, bán dâm với thoả thuận phải sử dụng ma tuý theo yêu cầu của khách. Bãi đáp cho những đêm thác loạn kiểu này thường ở một căn hộ chung cư cao cấp thuê vài ngày, ngập ngụa trong "Mai Thuý", lúc phê quá thì đôi nào vào việc đôi ấy, kéo nhau vào phòng đóng cửa.

Chính vì thường xuyên trải qua những đêm thác loạn như thế, và cứ phải "nã" đồ vào người thì mới đủ sức tiếp khách nên cái nghề này cũng thật lắm chua xót. Chỉ 1,2 năm sau thì Xe đạp có ngon đến mấy, lốp căng đến mấy cũng rơi vào tình trạng "nát" và "tã", mặt sạm đen, người nhão nhoét vì thường xuyên sử dụng chất kích thích và bị khách dày vò thân xác với tiêu chí "mất tiền mua mâm, ông phải đâm cho thủng lỗ chỗ". Bởi vậy nên các cô thường cố gắng hết sức "cày kéo" vào những năm đầu đi làm, và đổ phần lớn tiền để đại tu nhan sắc. Ai cũng nghĩ rằng, với số tiền tới cả trăm triệu 1 tháng kiếm được nhờ "chăm chỉ" tiếp khách thì chả mấy chốc mà họ sẽ giã từ con đường làm Xe đạp để trở thành các bà chủ bán hàng online, mở shop kinh doanh… để kiếm chồng ra tấm ra món.

Thế nhưng, lại nghịch lý thế này, có vẻ như tiền kiếm quá dễ nên các cô không kiểm soát được thói quen chi tiêu "như một dân chơi thực thụ". 1 tuần kiếm được 50-70 triệu, tháng tới hàng trăm triệu nhưng vẫn rơi vào cảnh nợ nần là chuyện hết sức bình thường. Hầu hết đều phục vụ tiêu xài cá nhân, "đắp" vào thân mình là chính chứ chẳng gửi về cho gia đình ở quê được mấy.

Chuyện Xe đạp cho dân chơi xả đồ, con dốc của những đêm thác loạn - Ảnh 7.

Má mì N.Q, cô gái gây ồn ào trên mạng xã hội vì cầm đầu đường dây mại dâm xả đồ mới bị lực lượng công an triệt phá, thường xuyên đăng ảnh "bạn đồng môn" của mình lên page "Bóc phốt những con nợ xấu", hay "Cave xả đồ vay tiền không trả", để bóc phốt các cô gái cùng ngành. Nhưng bản thân Q thì cũng không khá hơn là mấy khi đang là con nợ của khá nhiều chủ nợ vay lãi bốc họ xã hội đen.

Ngày Q bị cơ quan công an tạm giữ hình sự về hành vi Môi giới mại dâm, các chủ nợ được phen khóc thét vì sợ con nợ đi tù bay luôn khoản nợ mấy trăm triệu. Sở dĩ có cảnh trái ngang, kiếm nhiều mà nợ lắm là bởi Q thường xuyên tiêu xài sang chảnh, ăn chơi bay lắc, thậm chí còn "bao ngược lại cả khách" nên thường xuyên bị âm.

Vậy là cái vòng luẩn quẩn: đi khách, kiếm tiền, ăn tiêu, vay lãi rồi lại phải đi khách xả đồ nó cứ trói chân các cô khiến ít có ai dám bước chân ra khỏi "nghề Xe đạp". Bỏ làm sao nổi, chi phí nào, công việc nào có thể đem lại cuộc sống "nhung lụa" để khoe trên mạng xã hội đây, và tấm gương của những "đàn chị" đổi đời tậu nhà, sắm xế hộp, đi du lịch 5 sao vẫn cứ là ám ảnh mỗi đêm.

Và ngay cả các tên tuổi vẫn đang trong vòng bí mật nhưng lên mạng xã hội thì long lanh triệu view như hot girl thật sự kia, tưởng đâu mình đang ở trên đỉnh của thành công khi ở trong những căn chung cư hạng sang, mua được xế hộp, đồ hiệu đắp cả cành, vẫn cố tình không hiểu một sự thật hiển nhiên rằng họ mãi mãi chỉ đang ở tận cùng con dốc với danh phận "gái mại dâm xả đồ", trong sự thác loạn của một bộ phận dân chơi, khách VIP coi các cô như món hàng, lựa chọn trên các group và bỏ tiền "mua mâm đâm cho thủng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm