Chuyện thường ngày ở huyện: Ông chú tỉnh bơ khi bị cả đống người "nhồi" vào tàu cao tốc trở thành gương mặt gây bão MXH Nhật Bản

Duy Vu, Theo Helino 21:00 13/09/2018

Cảnh tượng "nhồi khách" mỗi sáng đã là điều quá quen thuộc đối với người dân Nhật Bản, đặc biệt là với ông chú bị nhét vào tàu nhưng vẫn giữ được gương mặt tỉnh bơ này.

Nhật Bản từ lâu đã được biết tới như một trong các đất nước có số lượng người di chuyển bằng tàu cao tốc lớn nhất thế giới. Thậm chí trong những giờ cao điểm như giờ đi làm buổi sáng, các nhà ga ở Nhật luôn có những người làm nhiệm vụ "nhồi" hành khách lên tàu đối với những toa tàu quá đông đúc, cốt là để không có ai bị muộn giờ làm và tàu không rời bến trễ giờ, dù chỉ là vài giây. 

Cảnh tượng "nhồi khách" mỗi sáng này là điều hết sức kì lạ và nực cười đối với người dân các nước khác, song đây lại là việc hết sức bình thường với người dân xứ sở mặt trời mọc, đặc biệt là với những người khách bị nhồi nhét vào tàu như ông chú trong đoạn clip dưới đây. 

Cảnh người khách bị "nhồi" mãnh liệt vào tàu cao tốc nhưng vẫn giữ được khuôn mặt tỉnh bơ.

Khi đám hành khách phía sau chen chúc nhau vào tàu mong sao kịp giờ làm, thì vị khách này vẫn tỉnh bơ lướt điện thoại, như biết rằng kiểu gì mình cũng kiếm được một chỗ trong khoang tàu vậy. 

Và quả đúng như thế thật, khi cửa tàu dần đóng lại cũng là lúc ông chú thản nhiên cất điện thoại vào túi áo và nắm lấy thanh bám trên đầu mình. Cảnh tượng khoang tàu chật cứng đến nỗi các nhân viên làm công tác "nhồi khách" phải chạy ngay tới để thực thi nhiệm vụ. Ngay cả lúc bị ẩn mạnh vào bụng, ông chú cũng không hề tỏ ra chút nao núng nào, cứ như thể đây là điều hành khách này đã quá quen mỗi buổi sáng đi làm vậy.

Anh vẫn rất tỉnh và đẹp trai nhé!

Yếu thế? Thử ẩn mạnh hơn nữa xem nào!

Chuyện thường ngày ở huyện: Ông chú tỉnh bơ khi bị cả đống người nhồi vào tàu cao tốc trở thành gương mặt gây bão MXH Nhật Bản - Ảnh 4.

Chỉ bình thường như cân đường hộp sữa thôi mà!

Và cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên tại ga tàu (và sự hợp tác của ông chú mặt lạnh), chuyến tàu cao tốc sáng sớm chật ních người đã có thể khởi hành, đưa các hành khách tới chỗ công ty kịp giờ làm.

Đoạn clip sau đó cũng được tiếp tục bởi một pha nhồi nhét thành công nữa của các nhân viên tại ga tàu. Ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip ngắn đã thu hút tới 405 nghìn lượt xem và hơn 2,3 nghìn lượt bình luận. Nhiều người vẫn tự hỏi làm cách nào các nhân viên có thể nhét được từng ấy người vào toa tàu vốn đã chật ních như vậy.

"Ông chú đó bám vào cái thanh bám làm gì cơ chứ? Đằng nào thì khi cánh cửa tàu đóng lại cũng có ai nhúc nhích được đâu?" - một người bình luận.

"Thử tưởng tượng có ai xì hơi trên tàu thì đúng là tồi tệ biết mấy nhỉ?" - một người khác cho hay.

Chuyện thường ngày ở huyện: Ông chú tỉnh bơ khi bị cả đống người nhồi vào tàu cao tốc trở thành gương mặt gây bão MXH Nhật Bản - Ảnh 5.

Cảnh tượng đẩy người mỗi sáng là quá bình thường với người dân xứ sở mặt trời mọc.

Theo Lad Bible

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm