Chuyện thật như phim: Bố ngoại tình với bạn gái của con trai bị bắt tại trận, hành động bảo vệ tình nhân khiến cõi mạng giận dữ

Trung Hạ, Theo Phụ nữ mới 10:40 22/02/2024

Vụ việc xảy ra ở Trung Quốc dưới đây sẽ khiến bạn cứ ngỡ kịch bản trong phim.

Mới đây, tại Quảng Châu (Quảng Đông, Trung Quốc), một ông bố ngoại tình với bạn gái của con trai bị vợ vô tình bắt gặp khi đang âu yếm ngay trong nhà. Người mẹ phẫn nộ lập tức tách rời cặp đôi này và cố gắng đuổi cô gái ra khỏi nhà.

Điều khiến người ta không ngờ là ông bố này lại ra tay đánh vợ mình để bảo vệ tình nhân.

Chuyện thật như phim: Bố ngoại tình với bạn gái của con trai bị bắt tại trận, hành động bảo vệ tình nhân khiến cõi mạng giận dữ - Ảnh 1.

Thấy mẹ bị đánh, con trai lập tức xông lên bảo vệ. Nhất thời mất kiểm soát cảm xúc, chàng trai đã “xuống tay” đánh bố. Ông bố cũng không chịu thua mà vừa bảo vệ nhân tình vừa đáp trả con trai.

Bốn người xung đột tạo ra cảnh tượng rối ren khiến nhiều người vây xem. Sau đó, một viên cảnh sát đã có mặt can ngăn. Cảnh tượng như chỉ có trên phim truyền hình kịch tính này mới tạm thời dừng lại.

Từ đoạn video có thể nhìn thấy, con trai kích động liên tục dùng nắm đấm tác động lên người bố mình. Có lẽ thời điểm ấy, hẳn ai cũng đều khó lòng kiểm soát được cảm xúc khi bạn gái lại lừa dối mình bằng cách ngoại tình với bố ruột. Nghe thật trớ trêu làm sao!

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nước này, “hot” đến mức lọt vào bảng tìm kiếm nóng của nền tảng Weibo (mạng xã hội hàng đầu của Trung Quốc). Nhiều người cảm thán thế giới này chuyện gì cũng có thể xảy ra, khiến người ta thật không thể dám tin vào mắt mình bởi chuyện đã vượt ra khỏi giới hạn của đạo đức.

“Không thể tin được chuyện này lại xảy ra ngoài đời. Thật đáng thương cho chàng trai và người mẹ này”.

“Nếu chuyện này là thật, hãy đưa vụ việc ra tòa để pháp luật trừng trị hai con người xấu xa kia, trả lại cho người mẹ và cậu con trai sự công bằng xứng đáng”.

Chuyện thật như phim: Bố ngoại tình với bạn gái của con trai bị bắt tại trận, hành động bảo vệ tình nhân khiến cõi mạng giận dữ - Ảnh 2.

Đối với chàng trai trẻ này, anh có nằm mơ cũng không thể ngờ bố lại làm ra chuyện hoang đường đó, “cắm cho mình một chiếc sừng thật cao”. Anh không chỉ đối mặt với cảnh tượng gia đình đổ vỡ, mà còn hứng chịu những lời dị nghị và trào phúng của thế giới ngoài kia.

Đối với người mẹ trong đoạn clip, bà không ngờ người chồng lại tán tận lương tâm như thế khi đã dan díu với chính bạn gái của con trai mình, phản bội lại bà.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có tin tức chính thức nào xác nhận tính xác thực của vụ việc này ở Quảng Châu, nhưng cho dù có thật hay không, nó đã làm dấy lên mối quan tâm và suy nghĩ sâu sắc trong xã hội.