Chuyện kinh dị ngày Black Friday: Giẫm đạp nhau tới chết, "bà già đại chiến" hay lột vỏ tôm hùm giấu vào quần lót

Nam Thanh, Theo Thời Đại 14:00 24/11/2017

Bất cứ sự kiện nào tập trung một đám đông lớn luôn có một câu chuyện hay để kể lại. Tiếc thay, những câu chuyện được kể lại vào mùa Black Friday thì không được dễ chịu cho lắm khi mà đám đông mua sắm cuồng nộ gây ra khá nhiều phiền toái.

Đến hẹn lại lên, khoảng thời gian điên rồ nhất trong năm - mùa mua sắm Black Friday đã lại buông xuống trên toàn nước Mỹ cũng như cả thế giới. Bên cạnh những tâm trạng hồ hởi, phấn khích khi săn tìm được những món hàng béo bở với cái giá chẳng thể hời hơn, nhiều câu chuyện rùng rợn và đau lòng đã được ghi lại trong ngày lễ mua sắm này, khi mà đám đông không thể kiểm soát được sự phấn khích của mình.

1. Nhân viên Walmart bị giẫm đạp đến chết

Sự kiện bi thảm này xảy ra vào ngày Black Friday năm 2008, khi mà Jdimytai Damour - một nhân viên Walmart đã bị đám đông cuồng nộ trong cơn mua sắm khô máu giẫm đạp tới chết ở Valley Stream, New York, Mỹ.

Vụ việc xảy ra vào đầu buổi sáng, khi mà cửa ra vào cửa hàng bị phá vỡ, đám đông bên ngoài bắt đầu phá hoại và tràn vào Walmart khiến cho Damour bị xô ngã xuống sàn, bị đám đông chà đạp do ham mua sắm giá rẻ.

Chuyện kinh dị ngày Black Friday: Giẫm đạp nhau tới chết, bà già đại chiến hay lột vỏ tôm hùm giấu vào quần lót - Ảnh 1.

Một nhân viên Walmart tên Jdimytai Damour đã bị giẫm đạp tới chết vào ngày Black Friday năm 2008

Sau khi được đưa vào viện vài tiếng, Damour đã tử vong. Được biết, ngoài Damour, 4 người khác cũng bị thương trong ngày Black Friday năm 2008 tại điểm Walmart này, trong đó có 1 phụ nữ đang mang thai 8 tháng. 

2. Đấm nhau để tranh hàng

Đã có những thời điểm, nếu xác định đi mua sắm vào ngày Black Friday thì bạn nên có kỹ năng chiến đấu tốt một chút, vì rất có thể trong số hàng trăm con người đang cùng lúc lao vào cửa hàng kia sẽ có những người chung "ý tưởng lớn" và cùng tranh lấy món hàng mà bạn đang tính mua về. Đã có nhiều trường hợp, những tranh chấp này được giải quyết bằng nắm đấm.

Một nhân viên của Walmart kể lại rằng ông đã từng phải can ngăn khá nhiều trận đấu tay bo đến đổ máu để tranh giành mấy cái xe đạp. Sau khi tranh giành đến phát điên cùng khá nhiều máu và răng bị rơi ra, một người đàn ông đã giật lấy chiếc xe đạp, ngồi lên và lái đi trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Ông ta không trả tiền, lao thẳng ra đường và biến mất như một nhẫn giả giữa dòng người chen chúc mua sắm của Black Friday. 

Chuyện kinh dị ngày Black Friday: Giẫm đạp nhau tới chết, bà già đại chiến hay lột vỏ tôm hùm giấu vào quần lót - Ảnh 2.

Những cuộc đấu tay đôi kiểu "Fight Club" diễn ra khá thường xuyên vào các ngày Black Friday.

Sự điên cuồng mua sắm thậm chí còn có khả năng tẩy não những người... không mua sắm, nhất là các nhân viên bảo vệ. Một nhân viên bảo vệ Walmart đã "hóa điên" trong chốc lát và liên tục đấm vào mặt một người đàn ông đang tìm cách lấy trộm một chiếc X-Box từ giỏ hàng của một cậu bé. Công lý đã được thực thi vào ngày Black Friday năm đó, dù cho có hơi đau đớn một chút.

3. "Tao xịt cho phát bây giờ"!

...là câu nói mà bạn thường nghe thấy vào những ngày Black Friday, ở nhiều địa điểm khác nhau. Nghe như đùa, nhưng là thật. Các bình xịt tiêu thường được sử dụng để tự vệ bỗng nhiên được nhiều người đem ra làm vũ khí để chiếm thế thượng phong trong các cuộc tranh giành đồ sale, và nó hiệu quả một cách bất ngờ.

Chuyện kinh dị ngày Black Friday: Giẫm đạp nhau tới chết, bà già đại chiến hay lột vỏ tôm hùm giấu vào quần lót - Ảnh 3.

Nhiều người thậm chí thủ sẵn cả bình xịt hơi cay để tranh hàng giảm giá...

Một trường hợp điển hình đã được chứng kiến khi một người mua hàng đã xịt tê tái 20 người khác - trong đó có cả trẻ em - khi đang tranh giành nhau mua đĩa game giảm giá. Điều đáng nói là, người phụ nữ đó (vâng, là phụ nữ) đã thanh toán thành công và rời đi mà chẳng ai hay.

4. Một người tự đâm thủng cổ khi đang cố tranh hàng

Câu chuyện này là mảnh ghép kinh dị nhất qua các mùa Black Friday mà người ta có thể tưởng tượng ra - và đã xảy ra thật. Ngay sau khi mở cửa, mọi người nhanh chóng lao về các sạp hàng để vơ vét mà chẳng ngại gì chuyện chen lấn xô đẩy nhau, khiến cho một người phụ nữ đã bị ngã sấp mặt xuống sàn. Và không may hơn nữa, khi đó cô ta đang cầm một cây bút, và cây bút đó đã xuyên thẳng qua cổ họng cô ta.

Chuyện kinh dị ngày Black Friday: Giẫm đạp nhau tới chết, bà già đại chiến hay lột vỏ tôm hùm giấu vào quần lót - Ảnh 4.

Người phụ nữ này sau đấy cũng không rõ sống chết ra sao...

Không rõ sau đó người phụ nữ này có gặp nguy hiểm đến tính mạng hay không, chỉ biết rằng, đám đông mua sắm ngày hôm đó không có ai dừng lại để giúp người phụ nữ này.

5. Bà ngoại đại chiến

Trong ngày Black Friday, ngay cả các cụ bà cũng trở thành một con người hoàn toàn khác. Một số cụ bà đã bị phát hiện khi đang thẳng tay đấm vào mặt một cậu bé khi tranh giành một chiếc radio, sau đó không hề lưỡng lự - giật lấy nó và bỏ trốn. Cũng là chuyện tranh giành mấy chiếc radio, một nhân viên Walmart từng chứng kiến hai bà già đang chiến đấu ác liệt để giành nhau mấy chiếc radio giá rẻ.

Chuyện kinh dị ngày Black Friday: Giẫm đạp nhau tới chết, bà già đại chiến hay lột vỏ tôm hùm giấu vào quần lót - Ảnh 5.

Không có gì đáng sợ bằng các cụ bà mùa giảm giá.

Một số người còn cho rằng, với lợi thế... tuổi già được nhường nhịn, các cụ bà dường như là thành phần hung hãn và nên tránh nhất trong mỗi kỳ Black Friday.

6. Người ta hôi của nhiều đến phát sợ

Black Friday thực sự mang lại sự điên cuồng trong tất cả mọi người, và một nhân viên phải làm việc qua kỳ Black Friday ở Sam's Club đã kể lại những trải nghiệm hài hước và phiền nhiễu mà cô đã phải trải qua.

Chuyện kinh dị ngày Black Friday: Giẫm đạp nhau tới chết, bà già đại chiến hay lột vỏ tôm hùm giấu vào quần lót - Ảnh 6.

Nhiều người hôi của bằng cách nhét chúng vào quần lót trong ngày Black Friday.

Nhiều người đã lợi dụng không khí hỗn loạn của ngày Black Friday để chôm đồ. Số lượng đồ bị chôm và những ca bị bắt nhiều tới mức nhân viên làm việc vào ngày Black Friday còn chẳng thèm nhớ mặt đặt tên nữa, nhưng vẫn có một số ca làm họ không thể quên được. 

Một người phụ nữ đã lột sống vỏ một con tôm hùm, vứt bớt vỏ và râu của nó vào những quầy hàng lốp xe trước khi nhét phần thịt sống vào... quần lót (không hiểu là đem về rồi chế biến kiểu gì nữa). Một chàng trai trẻ nông nổi khác cũng bị bộ phận an ninh giữ lại khi đũng quần phồng lên một hình vuông rõ ràng là không giống như đang "căng thẳng". Khi kiểm tra, cơ quan an ninh đã rút ra từ đó một máy nghe nhạc Walkman cỡ lớn mà anh này đã cố gắng lủi ra khỏi cửa hàng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm