Chuyện hi hữu: Mỹ nhân Colombia la lối tố BTC thiếu minh bạch ngay trên sân khấu chung kết Miss Global, dàn người đẹp vỗ tay hưởng ứng

Vixx, Theo Helino 10:38 20/01/2020

Đấu trường sắc đẹp Miss Global diễn ra thu hút sự chú ý vì sự cố thí sinh tố BTC ngay trên sân khấu.

Tối qua 19/1, đêm chung kết cuộc thi Miss Global đã diễn ra tại Mexico với sự tham gia của nhiều thí sinh trên khắp thế giới. Sau phần công bố người được bình chọn nhiều nhất, thí sinh người Colombia Jessy Orozco đã khiến toàn bộ khán giả sửng sốt khi la lối, tố BTC không minh bạch đồng thời thiếu chuyên nghiệp trong cuộc thi. Cô liên tục di chuyển khắp sân khấu, la lớn trước sự chứng kiến của rất nhiều người khiến những người tổ chức tắt livestream trực tuyến.

Các thí sinh khác cũng đứng về phía Jessy Orozco bằng cách vỗ tay và tiến về phía cô để ủng hộ người bạn mạnh mẽ đứng lên đòi lại quyền lợi cho mình. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng thí sinh người Colombia không kiềm chế được cảm xúc và ứng xử có phần lỗ mãng trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Chuyện hi hữu: Mỹ nhân Colombia la lối tố BTC thiếu minh bạch ngay trên sân khấu chung kết Miss Global, dàn người đẹp vỗ tay hưởng ứng - Ảnh 1.

Thí sinh người Colombia Jessy Orozco đã khiến toàn bộ khán giả sửng sốt khi la lối, tố BTC không minh bạch đồng thời thiếu chuyên nghiệp trong cuộc thi.

Chuyện hi hữu: Mỹ nhân Colombia la lối tố BTC thiếu minh bạch ngay trên sân khấu chung kết Miss Global, dàn người đẹp vỗ tay hưởng ứng - Ảnh 2.

Mỹ nhân này không thể kiềm chế cảm xúc trên sân khấu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm