Chuyện gì xảy ra với Kbiz thế này: Hết Lee Kwang Soo và loạt sao, giờ đến thành viên KARA gặp tai nạn

Nhật Hạ, Theo Tổ quốc 09:55 03/04/2020

Sự cố không mong muốn khiến cựu thành viên KARA - Kang Ji Young phải tạm dừng các hoạt động trong thời gian sắp tới.

Theo tin độc quyền từ Ilgan Sports, cựu thành viên KARA - Kang Ji Young vừa trải qua một sự cố giao thông và đang trong quá trình điều trị tích cực. Cụ thể, vào 2 ngày trước (01/4), Kang Ji Young đã gặp tai nạn xe hơi và bị thương trên đường trở về nhà sau khi quay phim.

Được biết, người gây tai nạn được cho là đã uống rượu và vi phạm tín hiệu đèn giao thông dẫn đến va chạm với chiếc xe chở Kang Ji Young và các nhân viên. Vụ tai nạn khiến cựu thành viên KARA bị thương nhẹ. Hiện, cô đã xuất biện nhưng vẫn cần được theo dõi và điều trị ngoại trú thêm. Fan vô cùng hoang mang vì gần đây hàng loạt ngôi sao gặp tai nạn như Lee Kwang Soo, Hwanhee, cho đến Wheesung bất tỉnh tại nhà, Jeon Somin nhập viện vì kiệt sức, giờ lại đến Kang Ji Young chấn thương.

Cựu thành viên KARA gặp tai nạn xe hơi - Ảnh 1.

Cựu thành viên KARA - Kang Ji Young bất ngờ gặp tai nạn và bị thương khi đang trên đường trở về nhà sau khi quay phim.

Công ty quản lý của Kang Ji Young – KeyEast cũng đã đưa ra thông báo về sự cố này: "Đúng là Kang Ji Yong đã gặp tai nạn xe hơi. Người gây ra tai nạn đã tham gia giao thông sau khi sử dụng chất có cồn. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ theo dõi và kiểm tra sức khỏe của cô ấy thường xuyên trước khi trở lại quay phim".

Cựu thành viên KARA gặp tai nạn xe hơi - Ảnh 2.

Như vậy, Kang Ji Young sẽ tạm dừng các hoạt động trong thời gian sắp tới, bao gồm cả việc quay phim. Hiện, cựu thành viên KARA đang tham gia ghi hình cho bộ phim "Late Night Snack Man and Woman". Cô sẽ sớm trở lại sau khi hồi phục hoàn hoàn.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm