Chuyện gì xảy ra với dàn sao "Love With Flaws" thế này: Người đột ngột qua đời, kẻ vướng bê bối ngoại tình

Eri, Theo Helino 19:00 03/12/2019

Sau scandal của Ahn Jae Hyun, bộ phim "Love With Flaws" tiếp tục gặp vận đen khi nam diễn viên trong phim vừa được phát hiện qua đời tại nhà riêng.

Có thể nói bộ phim "Love With Flaws" (tên cũ là People With Flaws) là bộ phim gặp "phốt" nhiều nhất năm 2019. Loạt chuyện không may đã xảy ra với dàn sao phim này và không lùm xùm nào có tính chất "nhẹ nhàng" mà toàn gây chấn động showbiz.

Chuyện gì xảy ra với dàn sao Love With Flaws thế này: Người đột ngột qua đời, kẻ vướng bê bối ngoại tình - Ảnh 1.

Nhiều người hâm mộ lo lắng không biết tương lai bộ phim sẽ như thế nào sau loạt lùm xùm này

"Lên bờ xuống ruộng" vì vợ chồng Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun khi chưa ra mắt phim

Ngay từ những ngày đầu ghi hình, bộ phim đã gặp trở ngại khi nam chính Ahn Jae Hyun bị vợ Goo Hye Sun tố ngoại tình. Nam diễn viên liên tục bị vợ bóc phốt trên trang cá nhân, khiến không ít khán giả quay lưng. Vì áp lực dư luận, Ahn Jae Hyun đã phải rút lui khỏi một số chương trình giải trí nhưng vẫn được giữ lại vai chính trong bộ phim đang quay dở lúc đó. Đáng nói, tác phẩm đó chính là "Love With Flaws".

Scandal này không chỉ khiến sự nghiệp Ahn Jae Hyun bị ảnh hưởng mà loạt nữ diễn viên khác đã và đang đóng phim chung với nam diễn viên cũng bị nghi ngờ là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình Ahn - Goo. Trong đó, Oh Yeon Seo - nữ chính phim "Love With Flaws" gặp rắc rối nhiều nhất vì đang đóng cặp với Ahn Jae Hyun. Để đập tan nghi ngờ, phía nữ diễn viên không chỉ lên tiếng thanh minh mà còn dọa kiện ngược lại Goo Hye Sun. Nhưng trên thực tế, Oh Yeon Seo lại bị chỉ trích vì "không đánh mà tự khai", không bị "nàng cỏ" gọi tên nhưng lại chủ động kiện ngược lại.

Chuyện gì xảy ra với dàn sao Love With Flaws thế này: Người đột ngột qua đời, kẻ vướng bê bối ngoại tình - Ảnh 2.

Vì lùm xùm ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun đã phải rút lui khỏi nhiều chương trình giải trí

Chuyện gì xảy ra với dàn sao Love With Flaws thế này: Người đột ngột qua đời, kẻ vướng bê bối ngoại tình - Ảnh 3.

Oh Yeon Seo bị nghi ngờ là tiểu tam chen ngang vào cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Chuyện gì xảy ra với dàn sao Love With Flaws thế này: Người đột ngột qua đời, kẻ vướng bê bối ngoại tình - Ảnh 4.

Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo gặp vấn đề về đời tư ngay khi bộ phim chưa ra mắt

Diễn viên tân binh, tiềm năng đột ngột qua đời khi mới ra mắt phim

Qua một thời gian im ắng, những tưởng bộ phim sẽ được lên sóng một cách suôn sẻ. Thế nhưng mới đây, bộ phim lại tiếp tục đau buồn khi nam diễn viên của phim - Cha In Ha vừa được phát hiện qua đời tại nhà riêng. Cụ thể theo thông tin từ loạt báo Hàn, thành viên nhóm diễn viên, ca sĩ Surprise U - Cha In Ha (sinh năm 1992) được tìm thấy trong tình trạng tử vong vào hôm nay (3/12). Cha In Ha hiện đang là một trong những diễn viên góp mặt trong tác phẩm "Love With Flaws", bạn diễn của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo. Sau những sự vụ chấn động mà dàn sao gặp phải, người hâm mộ hiện đang rất lo lắng không biết tương lai của bộ phim này sẽ đi về đâu.

Chuyện gì xảy ra với dàn sao Love With Flaws thế này: Người đột ngột qua đời, kẻ vướng bê bối ngoại tình - Ảnh 5.

Ekip "Love With Flaws" tiếp tục phải đón nhận tin buồn khi nam diễn viên tham gia phim được phát hiện tử vong tại nhà riêng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm