Chuyện gì đây, Vương Nhất Bác nhảy ca khúc nhạc Việt trong show Trung?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 24/08/2021

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Vương Nhất Bác nhảy trên nền giai điệu một ca khúc nhạc Việt khiến netizen ngỡ ngàng.

Vừa qua, show truyền hình Street Dance Of China mùa 4 tập 2 đã chính thức lên sóng. Trong tập này, các thí sinh của các đội Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Hankyung và Henry Lau đều liên tiếp ra trận và mang đến những tiết mục dự thi xuất sắc.

Đặc biệt mới đây, cộng đồng mạng còn truyền tay nhau đoạn clip đội trưởng Vương thể hiện vũ đạo trong tập 2. Tuy nhiên, điều làm các fan Việt ngỡ ngàng hơn cả đó chính là Vương Nhất Bác đang nhảy trên nền nhạc giai điệu ca khúc 2 Phút Hơn.

Clip Vương Nhất Bác nhảy trên nền nhạc 2 Phút Hơn

Vũ đạo dễ thương của Vương Nhất Bác bất ngờ được thể hiện trên nền nhạc ca khúc Việt Nam - 2 Phút Hơn

Thế nhưng thì đây chỉ là một pha cắt ghép lồng nhạc của các fan Vương Nhất Bác mà thôi. Trên thực tế, đội trưởng Vương cùng thí sinh trong đội đã nhảy trên nền nhạc trap có tên Rising của Theodor - một bản nhạc được ra mắt vào năm 2019. Dù clip nhảy trên nền nhạc 2 Phút Hơn không phải sự thật nhưng việc vũ đạo của Vương Nhất Bác khớp tới từng giai điệu cũng khiến các fan vô cùng thích thú.

Trên thực tế, Vương Nhất Bác cùng thí sinh trong đội đã nhảy trên nền nhạc ca khúc Rising của Theodor

Chuyện gì đây, Vương Nhất Bác nhảy ca khúc nhạc Việt trong show Trung? - Ảnh 4.

Visual vạn người mê của đội trưởng Vương Nhất Bác

Theodor - Rising [Trap] | Single (2019)

2 Phút Hơn là sản phẩm âm nhạc được Pháo & Masew kết hợp và cho ra mắt vào tháng 2/2020. Sau khi ca khúc lên sóng, không chỉ khán giả trong nước yêu thích mà còn được giới trẻ quốc tế vô cùng ủng hộ. Từ các bạn trẻ cho đến idol Kpop như aespa cũng không thể bỏ qua trào lưu lắc hông của 2 Phút Hơn.

Trước đó, một quán tôm hùm tại đảo Jeju Hàn Quốc đã hút khách bằng ca khúc của cô nàng Pháo hay như các tuyển thủ của đội bóng chuyền Hàn Quốc cũng "nghỉ giải lao" bằng ca khúc này - chứng minh sức hút cực hot của 2 Phút Hơn.

Clip gốc sử dụng nền nhạc ca khúc 2 Phút Hơn đang gây sốt trên mạng xã hội

Clip: FB, YouTube

Chuyện gì đây, Vương Nhất Bác nhảy ca khúc nhạc Việt trong show Trung? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm