Chuyện gì đây? Giới trẻ Hà thành đồng loạt check-in STYLE by PNJ tại Hà Nội

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 22/04/2021

Tiếp nối thành công sau khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM năm 2020, ngày 16/04/2021, STYLE by PNJ đã có màn trình làng vô cùng ấn tượng với giới trẻ Hà thành. Thương hiệu mới này của PNJ đã liên tục được giới mộ điệu nhắc đến với một tần suất "đáng kinh ngạc" ngay trong ngày đầu ra mắt tại Hà Nội.

Cuối tuần vừa qua, sự kiện bùng nổ ra mắt STYLE By PNJ tại Hà Nội đã thu hút sự chú ý và gây ấn tượng mạnh mẽ giới trẻ chuộng thời trang tại Hà Nội.

Chuyện gì đây? Giới trẻ Hà thành đồng loạt check-in STYLE by PNJ tại Hà Nội - Ảnh 1.

Màn "chào sân" ấn tượng của STYLE by PNJ tại Hà Nội

Chuyện gì đây? Giới trẻ Hà thành đồng loạt check-in STYLE by PNJ tại Hà Nội - Ảnh 2.

Sự kiện ra mắt ấn tượng của STYLE by PNJ tại Hà Nội còn mang đến loạt ưu đãi hấp dẫn với quà tặng thời trang cực "Style" và độc đáo đến các khách mời. Chương trình ưu đãi còn tiếp tục kéo dài từ nay đến 25/4/2021

Chuyện gì đây? Giới trẻ Hà thành đồng loạt check-in STYLE by PNJ tại Hà Nội - Ảnh 3.

Hấp dẫn ngay từ sự kiện ra mắt, khách mời và khách hàng được chìm đắm từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Đến đây, các bạn trẻ được tự do sáng tạo phong cách giữa không gian trưng bày tại cửa hàng, chọn cho mình phong cách yêu thích nhất

Chuyện gì đây? Giới trẻ Hà thành đồng loạt check-in STYLE by PNJ tại Hà Nội - Ảnh 4.

STYLE by PNJ biến cửa hàng quen thuộc thành một sàn diễn trang sức, giúp các cô nàng thời thượng định hình phong cách, tìm kiếm chất riêng và thỏa sức thể hiện cá tính

Chuyện gì đây? Giới trẻ Hà thành đồng loạt check-in STYLE by PNJ tại Hà Nội - Ảnh 5.

Với 4 phong cách chủ đạo: Sexy (quyến rũ), Feminine (nữ tính), Active (năng động) và Edgy (Cá tính) cùng hơn 300 mẫu phụ kiện, trang sức, các bạn trẻ thỏa sức "mix and match" thể hiện chất riêng

Chuyện gì đây? Giới trẻ Hà thành đồng loạt check-in STYLE by PNJ tại Hà Nội - Ảnh 6.

STYLE by PNJ không đơn thuần là một thương hiệu trang sức, phụ kiện, mà còn là nguồn cảm hứng về phong cách, về sự thể hiện tính cách của mỗi con người (Ảnh trên mạng xã hội)

Chuyện gì đây? Giới trẻ Hà thành đồng loạt check-in STYLE by PNJ tại Hà Nội - Ảnh 7.

Không gian bài trí của STYLE by PNJ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, với những khu vực riêng dành để khách hàng tìm hiểu về bản thân, tính cách của mình, từ đó tìm ra món trang sức phù hợp (Ảnh trên mạng xã hội)

Chuyện gì đây? Giới trẻ Hà thành đồng loạt check-in STYLE by PNJ tại Hà Nội - Ảnh 8.

Các bạn trẻ thích thú trải nghiệm và check-in tại STYLE by PNJ Hà Nội ngày khai trương (Ảnh trên mạng xã hội)

Chuyện gì đây? Giới trẻ Hà thành đồng loạt check-in STYLE by PNJ tại Hà Nội - Ảnh 9.

Giới trẻ Hà thành nay đã có thêm địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm trang sức độc đáo, cá tính với trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. (Ảnh trên mạng xã hội)

Chuyện gì đây? Giới trẻ Hà thành đồng loạt check-in STYLE by PNJ tại Hà Nội - Ảnh 10.

Tuy thời gian ra mắt còn rất mới, nhưng cùng tính thời trang và biểu tượng nhận diện xuất sắc của riêng mình, STYLE By PNJ đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón

Chào đón STYLE by PNJ nơi Hà Nội và đừng quên đón chờ STYLE by PNJ ở điểm đến tiếp theo trên hành trình tỏa sáng của giới trẻ.

Cửa hàng đầu tiên của STYLE By PNJ tại khu vực Miền Bắc tọa lạc tại địa chỉ: Tầng 2, PNJ Next 110 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với khách hàng ở xa, có thể mua sắm thỏa thích các sản phẩm Style trên website https://www.pnj.com.vn/stylebypnj/ , kết nối trên Fanpage https://www.facebook.com/STYLEByPNJ hoặc gọi vào số hotline: 1800 54 54 57 để nhận thêm được nhiều thông tin chi tiết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm