“Chuyện con gái nhà Mộc” - Bộ phim được mong đợi nhất của tiểu hóa đán Dĩnh Nhi

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 28/04/2018

Nữ diễn viên trẻ Dĩnh Nhi (1988), một trong những nữ diễn viên nổi bật ở Trung Quốc đại lục hiện nay.

Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương, nhờ kỹ năng diễn xuất nổi trội và điêu luyện, vì vậy mặc dù tuổi đời còn khá trẻ và có ngoại hình đẹp nhưng Dĩnh Nhi lại được xếp vào nhóm những diễn viên trẻ có thực lực và kỹ năng diễn xuất tốt nhất của làng điện ảnh Trung Quốc.
“Chuyện con gái nhà Mộc” - Bộ phim được mong đợi nhất của tiểu hóa đán Dĩnh Nhi - Ảnh 2.

Sự nghiệp diễn xuất của Dĩnh Nhi cũng khá thuận lợi và xuôi chèo mát mái. Năm 2009, vai diễn Hương Hương công chúa của Dĩnh Nhi với vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng và vẻ đẹp thuần khiết trong bộ phim Thư kiếm ân cừu lục đặc biệt được khán giả thích thú và yêu mến. Năm 2012, tên tuổi Dĩnh Nhi gắn liền với những bộ phim đình đám “Chuyện con gái nhà Mộc” được công chiếu rộng rãi trên khắp Trung Quốc.

“Chuyện con gái nhà Mộc” - Bộ phim được mong đợi nhất của tiểu hóa đán Dĩnh Nhi - Ảnh 3.

Tuy nhiên với bộ phim Chuyện con gái nhà Mộc, Dĩnh Nhi đã hóa thân hoàn hảo vào vai cô gái Mộc Hiểu Anh vốn có cuộc sống yên bình lặng lẽ ở trong một làng chài nhỏ, tính cách lập dị, thích đi dẹp chuyện bất bình. Ai ngờ chỉ qua một đêm đột nhiên xảy ra tai họa, bố cô Mộc Lão Tam bỗng nhiên trở thành nghi phạm của vụ án phóng hỏa đốt nhà trọ Miếu thôn khiến ba người chết, Mộc Lão Tam cũng biến mất. Được sự giúp đỡ của thám tử tư Phương Hãn Văn, Mộc Hiểu Anh quyết định đến Thiên Tân tìm cha cô để hỏi rõ chân tướng sự việc.

“Chuyện con gái nhà Mộc” - Bộ phim được mong đợi nhất của tiểu hóa đán Dĩnh Nhi - Ảnh 4.

Với độ dài bộ phim 30 tập cùng dàn diễn viên chính hùng hậu và nổi tiếng như tài tử Dư Văn Lạc nổi tiếng với bộ phim “Vô gian đạo”, tiểu hoa đán Dĩnh Nhi, Từ Khiết Nhi, Thiệu Mỹ Kỳ. Bộ phim đưa người xem đi qua các cung bậc cảm xúc, từ hâm mộ cô gái bản lĩnh Hiểu Anh, đến xót thương cho cô khi lâm vào cảnh bơ vơ, kiên trì đi tìm câu trả lời cho . Liệu Hiểu Anh cùng sự giúp đỡ của thám tử Phương Hãn Văn có tìm ra chân tướng sự việc và giải oan được cho cha mình?

“Chuyện con gái nhà Mộc” - Bộ phim được mong đợi nhất của tiểu hóa đán Dĩnh Nhi - Ảnh 5.
“Chuyện con gái nhà Mộc” - Bộ phim được mong đợi nhất của tiểu hóa đán Dĩnh Nhi - Ảnh 6.

Diễn biến của bộ phim ra sao mời các bạn theo dõi phim trên kênh VTV3 khung giờ 22h40 từ thứ 2 tới thứ 5 hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm