Chuyện chưa từng có ở đam mỹ Việt: Cặp CoDu đụng mặt tiểu tam, tiểu tứ rồi... tiểu ngũ ở tập 5 Em Là Chàng Trai Của Anh?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 02/02/2021

Một lô những cái tên mỹ nam đang lăm le chia cắt cặp đam mỹ CoDu của Em Là Chàng Trai Của Anh.

Sau khi có màn "ăn xe" vô cùng bất thình lình ở cuối tập 4, không ít fan đã lo lắng cho số phận của "tiểu thụ" Bạch Dương (Đỗ Hoàng Dương) của Em Là Chàng Trai Của Anh. Và trong trailer tập 5 vừa được tung ra vào tối ngày 1/2, khán giả lại càng choáng hơn với màn "quay đầu xe" bất ngờ, đánh dấu sự xuất hiện và lấn lướt của dàn hot boy với âm mưu chia cắt đôi trẻ đam mỹ CoDu.

Trailer tập 5 phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh

Trong đoạn trailer mới nhất của Em Là Chàng Trai Của Anh, anh công Nhật Nam (Cody) rơi vào cuộc giằng co với Bạch Dương, bên cạnh còn có sự xuất hiện của nam phụ Anh Quốc (Vũ Thịnh). Nhật Nam muốn kéo Bạch Dương về nhưng cậu lại không chịu, dường như có điều gì đó khiến cậu tức giận đến mức không thèm đi cùng Nhật Nam. Thậm chí, sau rất nhiều chuyện ngọt ngào cả hai đã trải qua, Bạch Dương còn lạnh lùng bảo hai người chỉ là bạn rồi nắm lấy tay Anh Quốc. Điều này đã khiến cho Nhật Nam bức xúc vô cùng.

Nam phụ đam mỹ Anh Quốc "đánh dấu lãnh thổ" với Bạch Dương

Chuyện chưa từng có ở đam mỹ Việt: Cặp CoDu đụng mặt tiểu tam, tiểu tứ rồi... tiểu ngũ ở tập 5 Em Là Chàng Trai Của Anh? - Ảnh 3.

Nhật Nam bàng hoàng khi bị Bạch Dương tỏ thái độ

Chuyện chưa từng có ở đam mỹ Việt: Cặp CoDu đụng mặt tiểu tam, tiểu tứ rồi... tiểu ngũ ở tập 5 Em Là Chàng Trai Của Anh? - Ảnh 4.

Bạch Dương đã tức giận điều gì mà lại giận Nhật Nam đến thế?

Cũng ở đoạn cuối của trailer, một cái tên bất ngờ xuất hiện khiến khán giả "xỉu ngang". Đó chính là Lục Huy - một thành viên khác của UNI5. Trong nhóm trước đó, Lục Huy hay thường được "đẩy thuyền" cùng với Cody. Vậy trong Em Là Chàng Trai Của Anh, liệu vai diễn của Lục Huy có gây trở ngại cho tiến trình yêu đương của cặp đôi đam mỹ nhà CoDu?

Chuyện chưa từng có ở đam mỹ Việt: Cặp CoDu đụng mặt tiểu tam, tiểu tứ rồi... tiểu ngũ ở tập 5 Em Là Chàng Trai Của Anh? - Ảnh 5.

Lục Huy bất ngờ xuất hiện trong trailer tập 5 Em Là Chàng Trai Của Anh

Chuyện chưa từng có ở đam mỹ Việt: Cặp CoDu đụng mặt tiểu tam, tiểu tứ rồi... tiểu ngũ ở tập 5 Em Là Chàng Trai Của Anh? - Ảnh 6.

Lục Huy - Cody cũng là một "chiến hạm" lớn của UNI5 đó nha!

Đã có tiểu tam, tiểu tứ nhưng chưa hết, vẫn còn một... tiểu ngũ nữa đang âm thầm "châm ngòi". Đó không ai khác ngoài anh chàng Hoàng Minh (Bá Vinh) - trợ lý và cũng là bạn của Nhật Nam. Thực chất đây chỉ là một tình huống bông đùa của anh chàng thôi, vì trước khi phim lên sóng thì Bá Vinh từng đăng tải dòng trạng thái biểu thị mình là... người thứ 3 xen vào cuộc tình của cặp đam mỹ CoDu. Thế nhưng giờ đây, anh chàng lại "rơi vào bể tình" cùng Tạ Hà (Ngọc Phước), còn cặp đam mỹ của Em Là Chàng Trai Của Anh thì đối mặt với nhiều "kỳ đài cản mũi" điển trai khác.

Chuyện chưa từng có ở đam mỹ Việt: Cặp CoDu đụng mặt tiểu tam, tiểu tứ rồi... tiểu ngũ ở tập 5 Em Là Chàng Trai Của Anh? - Ảnh 7.

Bá Vinh từng lăm le làm người thứ 3 xen vào cặp CoDu

Chuyện chưa từng có ở đam mỹ Việt: Cặp CoDu đụng mặt tiểu tam, tiểu tứ rồi... tiểu ngũ ở tập 5 Em Là Chàng Trai Của Anh? - Ảnh 8.

Nhưng chắc là anh phải xếp hàng lấy số rồi...

Cặp đôi CoDu đã gặp phải biến cố gì khiến tình cảm sứt mẻ đến như vậy? Liệu Anh Quốc có bắt lấy cơ hội này để kéo Bạch Dương về team mình? Vai trò của Lục Huy trong phim là gì? Em Là Chàng Trai Của Anh lên sóng vào tối thứ Ba hằng tuần.

Chuyện chưa từng có ở đam mỹ Việt: Cặp CoDu đụng mặt tiểu tam, tiểu tứ rồi... tiểu ngũ ở tập 5 Em Là Chàng Trai Của Anh? - Ảnh 9.

Poster "hơi bị căng" của tập 5 phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh

Nguồn ảnh: DGTV, tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm