Chuyến bay đặc biệt hé lộ hành trình cuối cùng của Vietnam Why Not, sự trở lại của Tường Linh liệu có giúp team Quai Thao vượt lên

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/01/2021

Địa điểm của chặng cuối sẽ là một nơi đầy sóng và gió, liệu tập cuối Vietnam Why Not có quá nhiều "sóng gió" hay không?

Đoạn teaser đã bật mí địa điểm tiếp theo của chặng cuối chương trình Vietnam Why Not sẽ là "đảo ngọc thiên đường" Vịnh Lan Hạ, Hải Phòng. Trong tập 10, đội hình Vietnam Why Not sẽ quy tụ đội hình đầy đủ từ đầu chương trình, tất cả mọi người đều chuẩn bị tinh thần chạy nước rút để giành chiến thắng.

Chuyến bay đặc biệt hé lộ hành trình cuối cùng của Vietnam Why Not, sự trở lại của Tường Linh liệu có giúp team Quai Thao vượt lên - Ảnh 1.

Đây cũng là lần cuối cùng các thành viên được cùng đồng hành trên chuyến bay với nhau dưới danh nghĩa một team Vietnam Why Not. Vì đều đã trải qua rất nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau nên các người đẹp đã thoải mái chia sẻ về những cảm xúc của mình trước khi bước lên chuyến bay Vietjet đến với địa điểm thử thách cuối cùng

Chuyến bay đặc biệt hé lộ hành trình cuối cùng của Vietnam Why Not, sự trở lại của Tường Linh liệu có giúp team Quai Thao vượt lên - Ảnh 2.

Hầu hết cảm xúc hiện tại của các người đẹp chính là hồi hộp xen lẫn chút tiếc nuối vì chương trình đã đi đến hồi kết. Tuy vậy, các người đẹp vẫn chuẩn bị tinh thần tốt nhất để khám phá địa điểm của chặng cuối và chinh phục thử thách

Chuyến bay đặc biệt hé lộ hành trình cuối cùng của Vietnam Why Not, sự trở lại của Tường Linh liệu có giúp team Quai Thao vượt lên - Ảnh 3.
Chuyến bay đặc biệt hé lộ hành trình cuối cùng của Vietnam Why Not, sự trở lại của Tường Linh liệu có giúp team Quai Thao vượt lên - Ảnh 4.

Các người đẹp tận hưởng dịch vụ bữa ăn cao cấp dành cho hạng vé SkyBoss của Vietjet trên chuyến bay đến Vịnh Lan Hạ

Chuyến bay đặc biệt hé lộ hành trình cuối cùng của Vietnam Why Not, sự trở lại của Tường Linh liệu có giúp team Quai Thao vượt lên - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh hé lộ những thử thách cam go tiếp theo dành cho 9 người đẹp

Chuyến bay đặc biệt hé lộ hành trình cuối cùng của Vietnam Why Not, sự trở lại của Tường Linh liệu có giúp team Quai Thao vượt lên - Ảnh 6.

Đến tập cuối rồi mà chương trình Vietnam Why Not vẫn không hề thiếu thử thách "khó chơi". Có thể thấy các người đẹp đang phải hóa thân thành "người nhện" để thực hiện thử thách

Chuyến bay đặc biệt hé lộ hành trình cuối cùng của Vietnam Why Not, sự trở lại của Tường Linh liệu có giúp team Quai Thao vượt lên - Ảnh 7.
Chuyến bay đặc biệt hé lộ hành trình cuối cùng của Vietnam Why Not, sự trở lại của Tường Linh liệu có giúp team Quai Thao vượt lên - Ảnh 8.
Chuyến bay đặc biệt hé lộ hành trình cuối cùng của Vietnam Why Not, sự trở lại của Tường Linh liệu có giúp team Quai Thao vượt lên - Ảnh 9.

Đội nào cũng giữ được khí chất ngời ngời đi vào vòng cuối. Thật khó để khán giả đoán được đội nào sẽ giành được giải quán quân mùa đầu tiên

Chuyến bay đặc biệt hé lộ hành trình cuối cùng của Vietnam Why Not, sự trở lại của Tường Linh liệu có giúp team Quai Thao vượt lên - Ảnh 10.

Tưởng tập cuối hết drama nhưng ai ngờ vẫn còn nhiều pha "cua gắt" từ trong nội bộ. Team Quai Thao có vẻ đang có mâu thuẫn từ thành viên đã vắng mặt chặng đua vừa qua - Tường Linh. Có phải do vậy nên Tường Linh khó hòa nhập lại với đội của mình? Đón xem tập cuối cùng sẽ được phát sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 30/1/2021 trên kênh VTV9 và phát lại trên các kênh khác

Hạng vé SkyBoss phiên bản hiện tại được Vietjet nâng cấp với nhiều ưu đãi cho khách hàng như miễn phí đổi ngày bay, ưu tiên check-in ở lối đi riêng, phòng chờ VIP hiện đại với không gian yên tĩnh, sang trọng, có xe đưa đón riêng khi di chuyển ra máy bay, miễn phí 30 kg hành lý ký gửi, một bộ chơi golf 15 kg và 10 kg hành lý xách tay, thức uống chào mừng, rượu vang cùng đồ ăn nóng, tươi ngon không giới hạn theo yêu cầu suốt các chuyến bay, tặng gói bảo hiểm SkyBoss Flight Care… Ngoài ra, các hành khách SkyBoss cũng được chọn chỗ ngồi ở 3 hàng ghế đầu trên tàu bay. Với những chuyến bay từ 4 giờ trở lên, hành khách còn được miễn phí bộ comfort kit.

Đặc biệt, từ nay đến 31/1/2021, khách hàng chọn bay cùng Vietjet còn nhận ngay ưu đãi giảm 20% giá vé Deluxe khi nhập code DELUXE2021 và 30% vé SkyBoss khi nhập code SKYBOSS2021 với thời gian bay đến hết 31/12/2021.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm