Chụp hộ ảnh tốt nghiệp, cô gái "vớ" luôn được anh người yêu khóa trên đẹp trai mình thầm mến bấy lâu

M416, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 09/07/2020

Đã có duyên số rồi thì con người ta dễ dàng đến bên nhau thế đấy!

Cái chuyện yêu đương thời đi học đôi khi lạ lắm nhé. Có những người thì crush hết người này đến người kia nhưng đến cuối cùng chẳng ở bên ai cả, cũng có những người suốt mấy năm trời chỉ âm thầm hướng về một bóng hình duy nhất. Sẽ có 3 trường hợp có thể xảy ra, 1 là việc yêu thầm đó sẽ tiếp tục diễn biến đến tận khi ra trường, 2 là bạn dũng cảm nói ra để rồi bị từ chối và 3 chính là may mắn thuộc về bạn, bạn cùng người ấy thành đôi!

Câu chuyện cũng liên quan đến yêu thầm đang được dân tình chia sẻ rất nhiều hôm nay là đại diện điển hình cho trường hợp thứ 3. Trương Khả Lạc - nữ chính trong câu chuyện đã kể lại cách mình và người bạn trai hiện tại quen nhau.

Chụp hộ ảnh tốt nghiệp, cô gái vớ luôn được anh người yêu khóa trên đẹp trai mình thầm mến bấy lâu - Ảnh 1.

Hai nhân vật chính của câu chuyện

Được biết, cô nàng hiện đang là sinh viên năm 3 của một trường ĐH tại thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Trong một lần tình cờ đi trong sân trường, Khả Lạc đã được một đàn anh khóa trên nhờ chụp giúp tấm ảnh tốt nghiệp. Đàn anh đó thực chất không phải ai quá xa lạ với cô mà chính là người cô đã âm thầm crush ngay từ khi mới vào trường.

Chụp hộ ảnh tốt nghiệp, cô gái vớ luôn được anh người yêu khóa trên đẹp trai mình thầm mến bấy lâu - Ảnh 2.

Việc chụp hộ ảnh tốt nghiệp đã kéo cặp đôi lại gần với nhau hơn

Vì là con gái nên Khả Lạc không dám tiến tới, cô nàng cứ lẳng lặng thầm mến người ta như thế suốt 3 năm trời. Nếu không phải có việc chụp hộ bức ảnh kia, Khả lạc còn không biết mình có thể tiếp cận gần crush đến vậy. Sau lần đó, Khả Lạc đánh bạo follow đàn anh mình thích. Thời điểm đó, Khả Lạc có lẽ cũng không ngờ mình lại được follow lại. Đúng 2 ngày sau đó, nam chính đã chủ động inbox cho cô xin làm quen. Và cứ thế, hai người đã thực sự yêu nhau. 

Chia sẻ về tình yêu của mình, Khả Lạc viết: "Dù ngắm anh ấy bao nhiêu lần, dù ở bên anh ấy bao nhiêu lâu, tôi vẫn có cảm giác rung động như lần đầu tiên gặp anh ấy vậy. Thứ gọi là yêu từ cái nhìn đầu tiên có lẽ chính là vậy. 

Chỉ cần thấy gương mặt anh ấy là tôi không sao tức giận nổi, bị anh ấy nhìn lại là sẽ đỏ mặt ngay. Mỗi lúc ở bên nhau, tôi chỉ muốn hôn cho anh ấy một cái thôi. Tính tôi rất dễ cười nhưng hình như sau khi gặp anh ấy, tôi còn dễ cười hơn nữa, anh ấy luôn biết cách làm tôi vui vẻ".

Gương mặt của anh người yêu khiến Khả Lạc dù muốn giận cũng không giận nổi

Chụp hộ ảnh tốt nghiệp, cô gái vớ luôn được anh người yêu khóa trên đẹp trai mình thầm mến bấy lâu - Ảnh 4.

Anh chàng còn rất chu đáo, rất biết săn sóc bạn gái nữa chứ

Bản thân Khả Lạc cũng là một cô nàng vô cùng xinh đẹp

Sau khi câu chuyện của Khả Lạc được chia sẻ, mọi người đều phải xuýt xoa vì dễ thương quá. Đồng thời, một số khác cũng để ý đến ngoại hình trai xinh gái đẹp của cả hai và cho rằng có lẽ nhan sắc cũng là một trong những thứ khiến họ thu hút đối phương ngay từ đầu.

Chụp hộ ảnh tốt nghiệp, cô gái vớ luôn được anh người yêu khóa trên đẹp trai mình thầm mến bấy lâu - Ảnh 6.

Khả Lạc cao tới 1m75, còn người yêu của cô bạn cao 1m85

Cả hai thường xuyên chụp những bức hình khiến dân tình chỉ biết GATO thế này đây

Couple nhà người ta có khác

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm