Chụp hình "xôi thịt" kiểu "bản sao Kylie và Selena": Vòng 1, vòng 3 chắn hết khung hình, trăm kiểu như 1 mà vẫn hot

Gewissheit, Theo Helino 15:55 04/11/2019

"Bản sao Kylie và Selena" Demi Rose có vài kiểu tạo dáng quen thuộc, được sử dụng triệt để nhằm khoe trọn hình thể bốc lửa.

Demi Rose là một trong những gương mặt nổi lên nhờ nhan sắc trong Hollywood. Cô nàng sinh năm 1995 này nổi lên sau 1 đêm nhờ body bốc lửa như Kylie, gương mặt na ná "nữ tỉ phú" nhà Jenner và Selena Gomez. Ấy vậy mà chỉ nhờ nhan sắc, Demi đã trở thành một trong những mỹ nhân được săn đón nhiệt tình, Instagram lên tới 10,5 triệu follower.

Tận dụng lợi thế ngoại hình, Demi Rose thường xuyên khoe triệt để body bốc lửa đến mức "nhức mắt" lên Instagram, thu về 250-400 nghìn like đều như vắt chanh. Và người hâm mộ để ý thấy rằng, cô nàng này luôn có 2 kiểu tạo dáng selfie điển hình: hoặc căng vòng 1 siêu khủng chắn hết cả khung hình, hoặc là quay lưng để lộ siêu vòng 3 "ngồn ngộn".

Kiểu selfie "ngồn ngộn", "xôi thịt", để vòng 1 chắn hết cả khung hình đặc trưng của "bản sao Kylie và Selena" Demi Rose

Không khoe vòng 1, Demi lại vận dụng chiêu quay lưng khoe trọn siêu vòng 3 và quay lại nhìn với ánh mắt mơ hồ

Chụp hình xôi thịt kiểu bản sao Kylie và Selena: Vòng 1, vòng 3 chắn hết khung hình, trăm kiểu như 1 mà vẫn hot - Ảnh 3.

Cả Instagram 10,5 triệu follower, hiếm hoi lắm fan mới tìm được một bức ảnh chụp khác đi của Demi. Có người cảm thấy nhàm chán với kiểu chụp 100 kiểu như 1 của Demi, có người lại ngưỡng mộ và cho rằng cô nàng 24 tuổi này có cách tạo dáng rất riêng

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm