Chụp hình thả vài dáng “sương sương” trên cầu kính cao nhất Việt Nam, Khánh Vân chứng tỏ đẳng cấp tân hoa hậu Hoàn vũ đầy thần thái

Banana, Theo Helino 12:10 04/01/2020

Sau này có dịp check-in cầu kính Rồng Mây thì thử vào học hỏi vài cách pose dáng của tân hoa hậu nè!

Kể từ ngày đăng quang ngôi vị tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân ngày càng thể hiện nhan sắc đỉnh cao và nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua hàng loạt hình ảnh được cô cập nhật trên mạng xã hội. Mới đây nhất, tân hoa hậu đã có chuyến công tác để quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Lai Châu kết hợp một số hoạt động thiện nguyện.

Chuyến khám phá Lai Châu mới đây của Nguyễn Trần Khánh Vân cùng nhiều người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khác để quảng bá văn hoá, du lịch cũng như tham gia một số hoạt động thiện nguyện tại đây.

Trước vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, Khánh Vân cùng nhiều người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2019 khác đã đã có quãng thời gian trải nghiệm, khám phá văn hóa - du lịch tỉnh Lai Châu tại nhiều điểm đến nổi tiếng như bản Sì Thâu Chải, bản Bo,... Đặc biệt mới đây nhất, người đẹp sinh năm 1995 còn tung bộ ảnh check-in cầu kính Rồng Mây – cầu kính cao nhất Việt Nam đầy thần thái.

Người đẹp sinh năm 1995 mới đây vừa tung bộ ảnh check-in cầu kính Rồng Mây đầy thần thái.

Cầu kính Rồng Mây là một công trình vừa được khánh thành vào giữa tháng 11/2019 vừa qua, nằm tại vị trí Cổng Trời thuộc đỉnh đèo Ô Quy Hồ, địa phận xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Nơi đây nằm khá gần thị trấn Sa Pa và chỉ cách khoảng 18km nên thường hay bị nhầm lẫn là cầu kính Sa Pa.

Toàn bộ công trình được làm bằng kính trong suốt với 3 lớp chịu lực chắc chắn, trong đó có tổng cộng 4 hành lang nhô ra phía ngoài để du khách tham quan, sống ảo. Với chiều dài 60m và độ cao lên tới 2.200m so với mực nước biển, đây được xem là cây cầu kính cao nhất Việt Nam thời điểm hiện tại, là niềm tự hào của du lịch tỉnh Lai Châu cũng như khu vực Tây Bắc nói chung.

Chụp hình thả vài dáng “sương sương” trên cầu kính cao nhất Việt Nam, Khánh Vân chứng tỏ đẳng cấp tân hoa hậu Hoàn vũ đầy thần thái - Ảnh 3.

Cầu kính Rồng Mây ở Lai Châu hiện là cây cầu kính cao nhất tại Việt Nam, thu hút rất đông khách tham quan vì cảnh quan hùng vĩ xung quanh và trải nghiệm đầy "thót tim" khi đi trên mặt kính cao 2.200m.

Dù tiết trời Lai Châu và khu vực miền Bắc nói chung hiện tại đang khá lạnh nhưng Khánh Vân cùng nhiều người đẹp vẫn rất vui khi được trải nghiệm bước đi trên mặt kính và ngắm nhìn bao quát vẻ đẹp hùng vĩ của nơi đây. Không những vậy, cô nàng còn nhẹ nhàng thả vài dáng "sương sương" để sống ảo, quả không hổ danh tân hoa hậu Hoàn vũ tí nào.

Nhìn chị thả vài dáng "sương sương" nè! Thách thức độ cao và thời tiết luôn!

Đầu năm mới thử làm một chuyến lên Lai Châu và check-in cầu kính Rồng Mây chuẩn thần thái như hoa hậu Khánh Vân thử xem bạn ơi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày