Rất nhiều page đăng tải về các trò chơi trên cầu kính Rồng Mây: nhảy dù, bungee, zipline... nhưng sự thật thì nào đã có?

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 15:01 20/11/2019

Trên thực tế, khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây chỉ mới khai trương dịch vụ tham quan cầu kính mà thôi.

Trong suốt tuần qua, thông tin về việc khai trương cây cầu kính Rồng Mây ở huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu đã gây sốt khắp các trang mạng xã hội. Đây là một điểm tham quan, du lịch mới nằm trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ, rất gần với thị trấn Sa Pa. Chính vì vậy, nhiều người đi Sa Pa đã đưa cả cầu kính Rồng Mây vào lịch trình để có thêm những trải nghiệm thú vị, mới mẻ. 

Ngay sau đó, rất nhiều hình ảnh về cây cầu kính này đã được đăng tải trên mạng xã hội cùng các trải nghiệm của du khách. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số trang page bắt đầu đưa cả thông tin về rất nhiều trò chơi thú vị khác ở khu du lịch này như zipline, bungee, nhảy dù... trong khi thực tế thì chưa hề có.

Rất nhiều page đăng tải về các trò chơi trên cầu kính Rồng Mây: nhảy dù, bungee, zipline... nhưng sự thật thì nào đã có? - Ảnh 3.

Cụ thể, hiện tại, khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây chỉ mới khai trương cây cầu kính cùng hệ thống thang máy ngoài trời đưa du khách từ chân núi lên tới cầu kính. Ở đây, khách du lịch có thể tham quan, trải nghiệm trên cây cầu kính này, chụp ảnh "sống ảo" ở phía trên và dịch vụ nhà hàng, quán cà phê tại đây. 

Theo thông tin tìm hiểu từ trang web và fanpage của khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây, các dịch vụ trò chơi như zipline, nhảy bungee hay dù lượn sẽ có, nhưng là trong tương lai. Hiện tại, các khu vực xây dựng cho các trò chơi này vẫn đang trong quá trình xây dựng. Phía khu du lịch vẫn chưa hề có bất kì thông báo nào về dự kiến ngày hoạt động.

Việc đăng tải các thông tin về các trò chơi đi kèm giá vé như trên đã gây ra hiểu lầm cho rất nhiều du khách. Một số rất ít cư dân mạng nhận ra cũng đã nhanh chóng bình luận đính chính:

- N.A.N: Mấy trò chơi này chưa có đâu mọi người, đăng như vậy lại hiểu lầm đi lên đó rồi mất công...

- Đ.T.B.Phương: Mới khai trương dịch vụ cầu kính thôi ad ơi còn các dịch vụ khác chưa đi vào hoạt động nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm