Chương trình Kings tại Hà Nội khai giảng tháng 9/2020

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/09/2020

Kings với trụ sở chính tại Anh và hệ thống các trường tại Anh cũng như Mỹ chính thức đưa Chương trình chuyển tiếp Đại học Anh Quốc - Advanced Level Foundation (ALF) về Việt Nam từ tháng 9/2020.

Chương trình được thực hiện với sự hợp tác với SACE College Việt Nam, là đơn vị đã thực hiện thành công chương trình trung học và dự bị đại học Nam Úc (SACE) trong những năm qua.

Chương trình Kings tại Hà Nội khai giảng tháng 9/2020 - Ảnh 1.

Những học sinh ghi danh đầu tiên cho kì khai giảng tháng 9/2020 của Chương trình chuyển tiếp Đại học Anh Quốc của Kings tại Hà Nội

Tổ chức giáo dục Kings

Được thành lập năm 1957 tại Bournemouth, Anh Quốc, Kings là tổ chức giáo dục có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, chương trình phổ thông và dự bị, chuyển tiếp đại học tại Anh Quốc. 100% các trường đại học hàng đầu trong Top 30 của UK đã nhận học sinh của Kings, bao gồm Cambridge, Oxford, St Andrews hay London School of Economics cùng nhiều trường hàng đầu khác. Kết quả kỳ gần nhất vào tháng 9/2019 cho thấy, 87% học sinh chương trình phổ thông và dự bị đại học của Kings được nhận vào các trường đại học có thứ hạng cao nhất của Anh.

Chương trình Kings tại Hà Nội khai giảng tháng 9/2020 - Ảnh 2.

Một lớp học khoa học tại trụ sở Kings Brighton tại Anh Quốc

Được nhận vào các trường đại học top đầu của Anh vẫn là ước mơ của nhiều học sinh Việt Nam. Và việc học một năm dự bị sẽ trang bị cho học sinh kĩ năng và kiến thức gần nhất với chương trình phổ thông của Anh Quốc, cũng là chương trình bắt buộc để vào được các trường đại học top đầu. Chương trình chuyển tiếp lên Đại học Anh Quốc của Kings - ALF đã thực hiện thành công việc đó trong hơn 10 năm qua.

Chương trình Chuyển tiếp Đại học Anh Quốc - Kings Advanced Level Foundation (ALF) lần đầu được giảng dạy tại Việt Nam

Trong khi việc đi du học của nhiều học sinh đang bị cản trở bởi dịch Covid-19, chương trình của Kings khai giảng ngay tại Hà Nội là một giải pháp tối ưu và không làm gián đoạn lộ trình học tập trong tương lai. Học sinh hoàn thành lớp 11, chương trình PTTH truyền thống tại Việt Nam hoặc tương đương với điểm IELTS 5.5 có thể đăng kí học và nộp hồ sơ học bổng lên tới 70%.

Chương trình Kings tại Hà Nội khai giảng tháng 9/2020 - Ảnh 3.

Ông Andrew Hutchinson, Giám đốc của Kings tại Anh Quốc phát biểu: "Lý do Kings đưa chương trình ALF về Việt Nam trong năm 2020 một phần cũng là với đại dịch Covid-19, việc chuẩn bị nền tảng này tốt ngay tại Việt Nam sẽ tiết kiệm chi phí và tạo nên sự yên tâm cho phụ huynh khi con họ vẫn được học chương trình chính thống của Kings trong khi vẫn ở cùng gia đình".

Chương trình Kings tại Hà Nội sẽ được dạy theo đúng giáo trình chuẩn quốc tế, bởi giảng viên với tiêu chuẩn do Kings tuyển chọn, với cùng quy trình bảo đảm chất lượng, quy trình đánh giá khả năng cá nhân và cơ hội chuyển tiếp đại học như học tại các trường của Kings ở Anh. Cùng lúc đó, các em vẫn có thể ở tại nhà, gần gũi với gia đình và bạn bè thêm một năm, giảm chi phí đi lại và ăn ở trước khi bắt đầu bậc đại học. Việc có các chương trình dự bị và chuyển tiếp đại học sẽ giúp học sinh Việt Nam có nền tảng tốt về tiếng Anh, về các kỹ năng học tập ở cấp đại học cũng như có một sự chuẩn bị về tâm lý tốt trước khi đi du học.

Chương trình Kings tại Hà Nội khai giảng tháng 9/2020 - Ảnh 4.

Học sinh trong giờ học thử nghiệm của chương trình chuyển tiếp Đại học Anh Quốc Kings tại Hà Nội


Chương trình Kings tại Hà Nội khai giảng tháng 9/2020 - Ảnh 5.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi dành riêng cho học sinh chương trình Kings tại Việt Nam

Cơ hội học bổng lên tới 70% cho học sinh khóa tháng 9/2020

Trong đợt khai giảng tháng 9/2020, Kings đã giới thiệu chính sách học bổng lên tới 70%, lần đầu tiên và duy nhất cho học sinh học chương trình ALF tại Việt Nam. Như vậy, không chỉ tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại và được ở nhà trong năm nay, học sinh ALF tại Việt Nam còn được hưởng ưu đãi học phí và học bổng lớn chưa từng có.

Cho đến hết ngày 14/9/2020, Chương trình ALF tiếp tục nhận hồ sơ, phỏng vấn học bổng cho học sinh đủ điều kiện tham gia chương trình tại SACE College Việt Nam địa chỉ Tầng 7, Toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Học sinh khi tới xét tuyển hồ sơ trực tiếp, vui lòng mang theo học bạ lớp 11 (hoặc tương đương) cùng chứng chỉ IELTS gần nhất.

Chi tiết xem thêm tại đây: https://www.bit.ly/35egZIk hoặc liên hệ qua số điện thoại 086-911-4550

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu

    Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc trên hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm