Chương trình khuyến mại chào hè của Honda Việt Nam - "Rước quà đúng gu, phượt hè đúng đỉnh"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 01/07/2024

Trong không khí náo nức cho mùa hè sôi động và đón chào năm học mới, Công ty Honda Việt Nam (HVN) mang đến loạt ưu đãi hấp dẫn với chương trình khuyến mại "Rước quà đúng gu, phượt hè đúng đỉnh" (CTKM) nhằm tri ân tới tất cả các khách hàng đã luôn đồng hành và yêu mến thương hiệu Honda.

Chương trình khuyến mại chào hè của Honda Việt Nam - Rước quà đúng gu, phượt hè đúng đỉnh - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mại chào hè của Honda Việt Nam - "Rước quà đúng gu, phượt hè đúng đỉnh". Ảnh: HVN.

Từ ngày 01/07/2024 đến hết ngày 30/09/2024, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi cực hấp dẫn từ CTKM khi mua xe tại các Cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

Với mức hỗ trợ tài chính hấp dẫn hay hàng loạt phần quà thiết thực dành cho 100% khách hàng mua các mẫu xe khuyến mại, đây chính là thời điểm "vàng" để sở hữu ngay chiếc xe mình yêu thích, thể hiện cá tính trên từng cung đường, tự do "phượt hè đúng đỉnh". Thông tin chương trình khuyến mại cụ thể như sau:

Khách hàng mua xe Wave Alpha/ Blade/ Wave RSX sẽ được lựa chọn 1 voucher thẻ điện thoại trị giá 500.000 VNĐ; hoặc 2 mũ bảo hiểm Jet Thể thao (3/4 đầu có kính) trị giá hơn 800.000 VNĐ;

Khách hàng mua xe Vision sẽ được lựa chọn 1 combo gồm 1 voucher thẻ điện thoại trị giá 500.000 VNĐ và 2 mũ bảo hiểm Jet Thể thao (3/4 đầu có kính) trị giá hơn 800.000 VNĐ; hoặc 1 đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Fit 3; hoặc 1 sạc pin dự phòng Samsung 20.000 mAh;

Khách hàng mua xe Vario 160/ Winner X sẽ được lựa chọn 1 điện thoại Samsung Galaxy A05s; hoặc Gói trả góp lãi suất 0%;

Khách hàng mua xe CBR150R sẽ được nhận combo hỗ trợ hấp dẫn gồm phí đăng ký xe 5.000.000 triệu/1 xe và Gói trả góp lãi suất 0%.

Chương trình khuyến mại chào hè của Honda Việt Nam - Rước quà đúng gu, phượt hè đúng đỉnh - Ảnh 2.

Khách hàng mua xe Winner X sẽ được lựa chọn 1 điện thoại Samsung Galaxy A05s; hoặc Gói trả góp lãi suất 0%. Ảnh: HVN.

Với những món quà cực hấp dẫn, Honda Việt Nam hy vọng chương trình khuyến mại "Rước quà đúng gu, phượt hè đúng đỉnh" sẽ mang đến cho quý khách hàng niềm vui mua sắm tuyệt vời, tận hưởng những chuyến đi trọn vẹn đầy cảm hứng! Thông qua chương trình khuyến mại này, Honda Việt Nam cũng mong muốn đồng hành với khách hàng trong việc xây dựng thói quen tham gia giao thông an toàn thông qua đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Chương trình khuyến mại chào hè của Honda Việt Nam - Rước quà đúng gu, phượt hè đúng đỉnh - Ảnh 3.

Hàng loại ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng mua xe tại các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và cửa hàng bán xe máy tổng hợp. Ảnh: HVN.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại chăm sóc khách hàng (Miễn phí) 1800 8001, từ 7h30 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày Lễ) hoặc gửi thư về email: cr@honda.com.vn để được hướng dẫn và giải đáp.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm và chi tiết về chương trình tại:

Website: https://www.honda.com.vn/

Fanpage chính thức của Honda Việt Nam: www.facebook.com/HondaVietnam

Ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android)

Hoặc tại các Cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm HEAD.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày