Chương trình du học hè Thụy Sĩ cả gia đình và khóa đại học ngành Du lịch Khách sạn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 05/03/2020

Chương trình du học hè Thụy Sĩ với chi phí cho bố mẹ chỉ bằng 70% khi phụ huynh và con đi cùng nhau, khám phá Thụy Sĩ tươi đẹp và ngành cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới.

Chương trình hấp dẫn này được cung cấp bởi trường HTMi, chuyên đào tạo về kinh doanh du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ. Trường HTMi cũng có cơ sở đào tạo tại Singapore và nhiều nước khác. Trường HTMi cũng còn có riêng hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao ở rất nhiều nước trên thế giới. Tìm hiểu cơ hội mà trường HTMi Thụy Sĩ mang lại với chương trình du học hè và chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ, mời quý phụ huynh và các bạn tới buổi chia sẻ thông tin cùng du học Cầu Xanh tại:

Hà Nội:

- Thời gian: 9h00 thứ 7, 14.03.2020

- Địa điểm: VP Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN

TP. Hồ Chí Minh:

- Thời gian: 14h00 CN, 15.03.2020

- Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, Q1, TP. HCM

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY.

Chương trình du học hè Thụy Sĩ cả gia đình và khóa đại học ngành Du lịch Khách sạn - Ảnh 2.

Cầu Xanh - công ty tư vấn du học hàng đầu ngành Du lịch Khách sạn

Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới bởi bầu không khí trong lành được UNESCO công nhận là di sản gọi là Biosphere với cuộc sống hòa bình, an toàn bậc nhất hành tinh. Với bầu không khí không hề bị ô nhiễm, chắc chắn mùa hè này với chương trình du học hè của trường HTMi, quý phụ huynh và các bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất, nâng cao được tinh thần, sức khỏe cho năm học mới tới.

Chương trình du học hè Thụy Sĩ cả gia đình và khóa đại học ngành Du lịch Khách sạn - Ảnh 3.

Thụy Sĩ xanh mướt vào mùa hè có nhiều cảnh nổi tiếng trong phim Hạ cánh nơi anh

Thêm vào đó, tài tổ chức của người Thụy Sĩ, khiếu giải quyết mọi bất đồng bằng thương lượng đã khiến Thụy Sĩ trở thành mảnh đất gặp gỡ để giải quyết mọi mâu thuẫn. Người Thụy Sĩ lại là những người có khả năng cung cấp mọi hàng hoá và dịch vụ với chất lượng cao. Cho nên, đến với Thụy Sĩ để học tập là một lựa chọn đáng giá, đặc biệt cho các bạn có định hướng theo học ngành Kinh doanh cần rất nhiều kĩ năng mềm trong thương mại, đàm phán quốc tế và quan hệ ngoại giao.

Chương trình du học hè Thụy Sĩ cả gia đình và khóa đại học ngành Du lịch Khách sạn - Ảnh 4.

Du học hè Thụy Sĩ

Nhằm tạo ra chương trình hướng nghiệp kết hợp tham quan, dã ngoại cùng HTMi Thụy Sĩ, giúp các bạn học sinh độ tuổi từ cấp III trở lên có cơ hội được giao lưu, học tập và trải nghiệm thực tế môi trường nhà hàng – khách sạn và du lịch chuyên nghiệp tại đất nước Thụy Sỹ thơ mộng, trường HTMI năm nay đã có chương trình trại hè mang tên Du học hè ẩm thực Thụy Sĩ 2020 cho các bạn học sinh từ 15 tuổi trở lên có thể đăng kí khóa học hè trải nghiệm ở Thụy Sĩ trong vòng 10 ngày.

Chương trình du học hè Thụy Sĩ cả gia đình và khóa đại học ngành Du lịch Khách sạn - Ảnh 5.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín, trường HTMi.

Bên cạnh đó, các vị phụ huynh cũng có thể đăng ký tham gia cùng học sinh trong chương trình du học hè ẩm thực Thuỵ Sĩ 2020 này.

- Độ tuổi đăng ký: từ 15 tuổi trở lên.

- Thời gian: 27.07.2020 – 06.08.2020.

- Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký: 15.05.2020.

- Chi phí nộp cho trường: CHF 3,000/học sinh. Nếu có phụ huynh đi kèm, chỉ đóng 70% mức phí/người.

Sau khóa học hè, nếu các bạn muốn du học Thụy Sĩ ngành Du lịch Khách sạn tại HTMI thì:

- Đối với các bạn học hết phổ thông, sẽ có thể tham gia khóa đại học với chương trình học xen kẽ 1 kì học + một kì thực tập mỗi năm có lương cao, sẽ mang đến cho sinh viên không chỉ về kiến thức mà còn có cả trải nghiệm, học cách làm việc một cách chuyên nghiệp.

- Đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học, sẽ có thể tham gia khóa sau đại học hoặc thạc sĩ. Khóa sau đại học chỉ kéo dài 1 năm có 2 kì gồm 1 kì học và 1 kì thực tập có lương. Khóa thạc sĩ kéo dài 1 năm gồm 1 kì học và 1 kì làm khóa luận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường HTMi cùng những lựa chọn du học Thụy Sĩ vô cùng thực tế cho các bạn muốn học về kinh doanh, mời các bạn tới dự buổi chia sẻ thông tin do Cầu Xanh tổ chức.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín về du học Thụy Sĩ từ 13 năm nay, với thành viên có quốc tịch Thụy Sĩ, am hiểu về Thụy Sỹ, dành cho sinh viên nhiều ưu đãi, đồng hành suốt quá trình du học cùng gia đình và học sinh, hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp nhất.


Công ty du học Cầu Xanh

13, Quốc Tử Giám, HN

Mobile/Zalo: 0984023247

Số điện thoại miễn phí cước gọi: 1800 5999 07

Website: www.cauxanhbb.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/tuvanduhocBB

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm