Chung tình như G-Dragon: Có cái áo cổ lọ cũng giữ mặc suốt từ năm 2016 đến giờ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 21/11/2019

Không thiếu gì tiền bạc hay quan hệ trong giới thời trang nhưng G-Dragon chỉ thích tái sử dụng chiếc áo cổ lọ này thôi.

Để mà nói về top những ngôi sao có tầm ảnh hưởng đến làng thời trang Hàn Quốc nhất, ắt phải nhắc đến G-Dragon đầu tiên. Là "ông hoàng tạo trend", lại có mối quan hệ tốt với nhiều nhà mốt danh, thủ lĩnh Big Bang hiển nhiên chẳng thiếu gì cách để sở hữu những item mới nhất, độc nhất nhưng không phải lúc nào, G-Dragon cũng năng sắm sửa đâu nhé. Có một vài món đồ, nếu đã được list "đặc biệt yêu thích" của G-Dragon thì sẽ được anh tái sử dụng rất nhiều lần, đơn cử như chiếc áo cổ lọ màu nude dưới đây.

Chung tình như G-Dragon: Có cái áo cổ lọ cũng giữ mặc suốt từ năm 2016 đến giờ - Ảnh 1.

Lần đầu tiên người ta thấy G-Dragon diện chiếc áo cổ lọ này là trong chương trình Radio Star được phát sóng vào năm 2016. Khi đó, anh đã mix nó với áo sơmi kẻ sọc màu xanh ngọc và một chiếc áo kẻ ngang trắng đen bên ngoài.

Chung tình như G-Dragon: Có cái áo cổ lọ cũng giữ mặc suốt từ năm 2016 đến giờ - Ảnh 2.

Tới khi tham gia chương trình Weekly Idol cũng các thành viên khác của Big Bang vào năm 2017, G-Dragon vẫn diện chiếc áo cổ lọ quen thuộc. Có điều, lúc đó anh mix với áo khoác bomber có họa tiết hoa lá màu sắc.

Chung tình như G-Dragon: Có cái áo cổ lọ cũng giữ mặc suốt từ năm 2016 đến giờ - Ảnh 3.

Tới tháng 2 năm 2018, G-Dragon vẫn hết sức chung thủy với chiếc áo cổ lọ quen thuộc. Anh mix nó với áo len kẻ caro, suit xanh để cùng cựu chủ tịch YG tham gia một buổi khai trương tại đảo Jeju.

Chung tình như G-Dragon: Có cái áo cổ lọ cũng giữ mặc suốt từ năm 2016 đến giờ - Ảnh 4.

Những tưởng truyền kì chiếc áo cổ lọ màu be đến đó là kết thúc nhưng không! Tới tận bây giờ, G-Dragon vẫn chăm chỉ diện nó. Đây là hình ảnh mới nhất của anh được một người hâm mộ chụp vào HÔM QUA! Suốt từ năm 2016, từ lúc vẫn còn đang hoạt động năng nổ với Big Bang, cho đến lúc đã xuất ngũ, anh vẫn một lòng với chiếc áo quen thuộc.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm