Chùm ảnh so sánh nhan sắc "Gia tộc Gucci" với phim của Lady Gaga: Giống nhau như 2 giọt nước, có nam thần còn "phát phì" để vào vai!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 25/11/2021

Ekip phim House of Gucci có vẻ đã rất đầu tư vào ngoại hình của các diễn viên, khiến nhân vật trong phim hiện lên "sao y bản chính".

Năm 2021, Lady Gaga trở lại màn ảnh với phim điện ảnh House of Gucci đang thu hút sự chú ý. Đóng vai Patrizia Reggiani - con dâu của gia tộc Gucci, Lady Gaga khiến nhiều khán giả kinh ngạc với tạo hình trong phim có nét tương đồng với nhân vật ngoài đời đến đáng ngạc nhiên. Không chỉ mỗi nữ minh tinh này mà nhiều nhân vật khác trong bộ phim - từ chính tới phụ - đều được đầu tư rất kỹ lưỡng vào tạo hình. Dưới đây chính là chùm ảnh so sánh dàn nhân vật trong bộ phim House of Gucci với diện mạo thật của nhân vật ngoài đời - hẳn sẽ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng!

1. Lady Gaga đóng vai Patrizia Reggiani

Chùm ảnh so sánh nhan sắc Gia tộc Gucci với phim của Lady Gaga: Giống nhau như 2 giọt nước, có nam thần còn phát phì để vào vai! - Ảnh 1.

Patrizia Reggiani là vợ cũ của Maurizio Gucci - người đứng đầu một thời của hãng thời trang Gucci. Bà cũng là người bị kết tội thuê sát thủ ám sát chồng

2. Adam Driver đóng vai Maurizio Gucci

Chùm ảnh so sánh nhan sắc Gia tộc Gucci với phim của Lady Gaga: Giống nhau như 2 giọt nước, có nam thần còn phát phì để vào vai! - Ảnh 2.

Tháng 3 năm 1995, Maurizio Gucci bị ám sát, khiến dư luận chấn động và đổ dồn sự nghi ngờ về người vợ cũ là Patrizia Reggiani

3. Salma Hayek đóng vai Giuseppina "Pina" Auriemma

Chùm ảnh so sánh nhan sắc Gia tộc Gucci với phim của Lady Gaga: Giống nhau như 2 giọt nước, có nam thần còn phát phì để vào vai! - Ảnh 3.

Đây là một người bạn của Patrizia Reggiani, về sau thú nhận đã giúp "bà trùm Gucci" thuê sát thủ để giết chồng cũ

4. Jared Leto đóng vai Paolo Gucci

Chùm ảnh so sánh nhan sắc Gia tộc Gucci với phim của Lady Gaga: Giống nhau như 2 giọt nước, có nam thần còn phát phì để vào vai! - Ảnh 4.

Nam thần Jared Leto đã có màn hóa thân đột phá để đóng bộ phim này. Nhân vật này là anh họ của Maurizio Gucci và cũng là cháu trai của Guccio Gucci - nhà sáng lập ra Gucci

Chùm ảnh so sánh nhan sắc Gia tộc Gucci với phim của Lady Gaga: Giống nhau như 2 giọt nước, có nam thần còn phát phì để vào vai! - Ảnh 5.

Ít ai có thể tin đây chính là 1 người!

5. Al Pacino đóng vai Aldo Gucci

Chùm ảnh so sánh nhan sắc Gia tộc Gucci với phim của Lady Gaga: Giống nhau như 2 giọt nước, có nam thần còn phát phì để vào vai! - Ảnh 6.

Aldo Gucci là người con cả của Guccio Gucci

6. Mădălina Diana Ghenea đóng vai Sophia Loren

Chùm ảnh so sánh nhan sắc Gia tộc Gucci với phim của Lady Gaga: Giống nhau như 2 giọt nước, có nam thần còn phát phì để vào vai! - Ảnh 7.

Sophia Loren là một trong những ngôi sao đã giúp Gucci trở thành thương hiệu đắt giá, nổi tiếng trên thế giới

7. Jeremy Irons đóng vai Rodolfo Gucci

Chùm ảnh so sánh nhan sắc Gia tộc Gucci với phim của Lady Gaga: Giống nhau như 2 giọt nước, có nam thần còn phát phì để vào vai! - Ảnh 8.

Nam diễn viên nổi tiếng sẽ thủ vai bố đẻ của Maurizio Gucci. Khi xưa, Rodolfo Gucci cũng là một diễn viên nổi tiếng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14