Chưa hồi phục sau chứng "chân hoá thạch", diễn viên Nguyễn Hoàng tiếp tục hôn mê sâu do suy hô hấp

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 13:56 15/05/2017

Hiện tại dù đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khoẻ của Nguyễn Hoàng vẫn rất yếu.

Tháng 11/2015, diễn viên Nguyễn Hoàng nhập viện vì tai biến mạch máu não. Sau khi mổ não để lấy khối huyết tai biến mạch máu, anh tiếp tục phải điều trị chứng "chân hoá thạch" do thời gian nằm trên giường quá lâu và không thể tập luyện.

Mới đây, nam diễn viên "Bông hồng trà" lại nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu. Trước khi sức khoẻ chuyển biến xấu, Nguyễn Hoàng sốt cao, ăn kém rồi lịm dần vì chứng viêm phổi dẫn đến suy hô hấp. Người nhà đã lập tức đưa anh đến bệnh viện để cấp cứu. Tại đây, bác sĩ cho biết nếu chậm vài phút Nguyễn Hoàng đã có thể tử vong.

Chưa hồi phục sau chứng chân hoá thạch, diễn viên Nguyễn Hoàng tiếp tục hôn mê sâu do suy hô hấp - Ảnh 1.

Sức khoẻ của Nguyễn Hoàng vẫn còn rất yếu sau khi hôn mê sâu (ảnh: Thiên Chương).

Hiện tại, sau 3 ngày điều trị, Nguyễn Hoàng đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, sức khoẻ của anh vẫn còn rất kém. Không chỉ không thể ăn uống bằng miệng, nam diễn viên còn thường xuyên ho sặc với thể trạng yếu.

Nguyễn Hoàng sinh năm 1967. Anh được khán giả biết đến và yêu mến với những vai diễn các bộ phim điện ảnh và truyền hình, trong đó phải kể đến "Bông hồng trà", "Nợ đời", "Vũ điệu tử thần", "Nàng Hương", "Trái đắng", "Đất và lửa",...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm