Chưa hết "phốt": Seungri bị tình nghi trốn thuế qua công ty ma ở Hong Kong, bạn thân đại gia người Việt có liên quan?

ON, Theo Helino 01:13 11/03/2019

Seungri (Big Bang) tiếp tục dính phải cáo buộc trốn thuế qua công ty ma. Lần này, người bạn thân của nam ca sĩ tại Việt Nam cũng bị nghi ngờ dính líu.

Theo thông tin mới nhất từ Sports Chosun, Seungri (Big Bang) lại tiếp tục dính nghi án trốn thuế qua công ty ma ở Hong Kong. Vào ngày 30/3/2016, nam ca sĩ đã thành lập công ty mang tên BC Holdings tại Hong Kong. Đáng nói, Seungri đã dựng lên công ty này cùng 2 nhân vật đáng chú ý: Chủ tịch Yoo của Yuri Holdings vừa dính cáo buộc môi giới mại dâm cùng Seungri và đại diện họ Ryu của công ty tư vấn Hàn Quốc mà chủ tịch Yoo từng làm việc.

Vào thời điểm thành lập, BC Holdings đã phát hành 300 cổ phiếu trị giá 1 đô la Hong Kong/cổ phiếu, Seungri cùng Yoo và Ryu chia nhau mỗi người nắm giữ 100 cổ phiếu. Đáng nói, công ty này lại chưa được đăng ký kinh doanh tại Hàn Quốc. Theo Sports Chosun, Yuri Holdings, tập đoàn bất động sản Việt Nam T và doanh nghiệp xây dựng Nhật Bản mang tên KRH là nhà đầu tư của BC Holdings. Tháng 11/2016, Seungri và Yoo từ chức giám đốc nhưng lại không hề bàn giao lại cổ phiếu, 2 nhà đầu tư Việt Nam và Nhật Bản được bổ nhiệm thay thế chức vụ. Được biết, đại diện của công ty Việt chính là bạn thân của Seungri.

Chưa hết phốt: Seungri bị tình nghi trốn thuế qua công ty ma ở Hong Kong, bạn thân đại gia người Việt có liên quan? - Ảnh 1.

Tất nhiên thông tin của Sports Chosun chỉ mang tính suy luận và phía Seungri vẫn chưa lên tiếng vì cáo buộc này song công chúng vẫn đặt một dấu hỏi lớn về phía nam ca sĩ.

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm