Chưa bao giờ như bây giờ, chúng ta được thấy Jennie mặc hở bạo đến thế trên sân khấu

Midori, Theo Helino 23:52 21/04/2019

Và cũng nhờ thế, dân tình mới biết rằng "bánh bao" Jennie có body chuẩn tới từng vòng đến mức nào.

Jennie là một cô gái đẹp và có nhiều tính hay ho. Nhưng, người ta vốn chưa bao giờ nghĩ Jennie là người có body siêu hot. Đơn giản là vì cô nàng hiếm khi nào thực sự mặc hở, suy cho cùng, ở Hàn mà hở quá cũng là điều không nên. Cho tới khi qua Mỹ, mọi chuyện đã khác 180 độ. Chưa bao giờ như bây giờ, người ta thấy Jennie mặc bạo đến thế và cũng ít ai ngờ, vòng một của "công chúa YG" lại sexy tới mức này.

Khi còn diễn tại Hàn, đa phần các trang phục tạm cho là sexy nhất của Jennie cũng chỉ hở vai và lộ ngực một xíu, nhìn chung là vẫn "ngoan" lắm.

Nhưng vừa qua Mỹ diễn tại Coachella một cái, cách lên đồ của Jennie sexy hẳn, bạo đến mức fan cứng cũng phải mắt tròn mắt dẹt, lấy tay bụm miệng vì bất ngờ đây này.

Chưa bao giờ như bây giờ, người ta thấy Jennie hở bạo đến thế trên sân khấu

Nếu đêm đầu tiên cô chỉ mặc bodysuit ôm sát thì tại đêm diễn thứ 2, cũng là đêm cuối cùng Black Pink hát tại Coachella, Jennie đã quyết định chơi một cú lớn thật lớn. Câu trả lời chính là set crop top quây và chân váy tua rua siêu ngắn này.

Chưa bao giờ như bây giờ, chúng ta được thấy Jennie mặc hở bạo đến thế trên sân khấu - Ảnh 3.

Lần đầu tiên trong lịch sử làm idol, Jennie "dám" khoe ngực gắt đến mức này. Ai mà ngờ được có ngày "bánh bao" mặc áo vừa ôm sát lại có độ dài cỡ 1 gang tay và quan trọng nhất là hở tới nửa ngực!!!

Chưa bao giờ như bây giờ, chúng ta được thấy Jennie mặc hở bạo đến thế trên sân khấu - Ảnh 4.

Người ta lạ nước lạ cái nhưng xem chừng Jennie thích nghi nhanh lắm. Sang Mỹ là cũng theo style Mỹ luôn nhưng sexy thế này thì ai theo kịp???

Chưa bao giờ như bây giờ, chúng ta được thấy Jennie mặc hở bạo đến thế trên sân khấu - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm