Chủ tịch Hà Nội: Nhiều cha mẹ nói con đúp học cũng được, miễn là an toàn!

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 20:28 18/03/2020

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã có chia sẻ mới nhất về thời gian quay trở lại trường của học sinh cũng như ý kiến của phụ huynh về vấn đề này.

Mới đây, chiều ngày 18/3, phát biểu tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chính thức quyết định cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 5/4.

Cũng tại cuộc họp, ông Nguyễn Đức Chung chia sẻ: "Hiện có những ông bố bà mẹ nhắn cho tôi là cho các cháu đúp cũng được nhưng đảm bảo an toàn".

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cũng cho biết không quá kỳ vọng vào việc học sinh quay trở lại trường học sau ngày 5/4. Theo đó, khung chương trình học của Bộ GD&ĐT sẽ có thể bị lỡ thêm nếu trong khoảng 15 ngày tới, tình hình dịch bệnh có thể diễn biến phức tạp.

Chủ tịch Hà Nội: Nhiều cha mẹ nói con đúp học cũng được, miễn là an toàn! - Ảnh 1.

"Với tình hình như hiện nay các trường học khủng hoảng đầu tiên, khủng hoảng tất cả các cấp. Do đó, Sở GD-ĐT phải tính toán các kịch bản, chứ không quá nghĩ đến đi học vào ngày 5/4", Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nhấn mạnh thêm.

Trong thời gian nghỉ dịch, Sở GD-ĐT Hà Nội đã nghiên cứu và phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tiếp tục thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình. Bắt đầu từ ngày 19/3, ngoài nội dung các bài giảng của lớp 9 và lớp 12, Đài Truyền hình Hà Nội cũng sẽ bắt đầu phát sóng các bài giảng khác dành cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT.

Chủ tịch Hà Nội: Nhiều cha mẹ nói con đúp học cũng được, miễn là an toàn! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm