Chủ tịch Công Vinh đề xuất sửa nhà vệ sinh sân Thống Nhất phục vụ người hâm mộ

Thiên Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 11/01/2017

Ngoài việc sửa sang và nâng cấp nhà vệ sinh, tân Chủ tịch Lê Công Vinh cũng đã đưa ra nhiều kế hoạch nhằm phục vụ người hâm mộ CLB TPHCM được tốt hơn.

Sau trận đấu đầu tiên của CLB TP.HCM ở V.League với tư cách Chủ tịch của đội bóng, Lê Công Vinh cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc khi đón nhận tình cảm lớn lao của người hâm mộ. Tuy nhiên, sau khi trò chuyện với nhiều khán giả đến sân để lắng nghe chia sẻ của họ, Công Vinh nhận thấy đa phần CĐV đều than phiền về nhà vệ sinh ở sân Thống Nhất. 

"Rất nhiều CĐV đã nói với tôi về chất lượng nhà vệ sinh của sân Thống Nhất, họ rất muốn đến cổ vũ đội bóng nhưng ngại mỗi chỗ nhà vệ sinh ở đây rất hôi hám. Nhất là với các bạn nữ, đến sân mà bất tiện như vậy thì ai mà dám tới. Thế nên, tôi đã đề xuất cần phải nâng cấp nhà vệ sinh ngay, nếu như CLB được giao sân thì sẽ chủ động hơn rất nhiều trong mọi việc", Chủ tịch CLB TPHCM cho biết.

Chủ tịch Công Vinh đề xuất sửa nhà vệ sinh sân Thống Nhất phục vụ người hâm mộ - Ảnh 1.

Công Vinh thường hỏi ý kiến của các khán giả đến sân để nắm bắt tình hình.

Ngoài việc sửa sang và nâng cấp nhà vệ sinh, tân Chủ tịch Công Vinh cũng đã đưa ra nhiều kế hoạch nhằm phục vụ người hâm mộ tốt hơn. Trên fanpage của CLB TP. Hồ Chí Minh cũng đã thông báo bán vé cả mùa giải với mức giá ưu đãi, ngoài ra các CĐV mua vé cả mùa giải cũng sẽ được tặng khăn, áo cổ động có chữ ký của Công Vinh và đội trưởng đội bóng Đình Luật. 

Đặc biệt, những CĐV nhí dưới 5 tuổi sẽ được miễn phí vé và được CLB tặng riêng áo cổ động dành cho CĐV nhí. 

Chủ tịch Công Vinh đề xuất sửa nhà vệ sinh sân Thống Nhất phục vụ người hâm mộ - Ảnh 2.

Công Vinh cho biết hiện đang liên hệ với các nhà tài trợ để tặng nước uống miễn phí cho các CĐV khi vào sân. Bên cạnh đó, CLB cũng lên kế hoạch tổ chức các trò chơi trúng thưởng và các quầy hàng trước sân vận động để người hâm mộ đến sân sớm có thể tham gia vui chơi và giải trí. 

Đây đều là những việc làm mà các CLB trên thế giới vẫn áp dụng trong các trận đấu, nhưng riêng ở V.League thì vẫn chưa có tiền lệ. 

Chủ tịch Công Vinh đề xuất sửa nhà vệ sinh sân Thống Nhất phục vụ người hâm mộ - Ảnh 3.

"Tôi đang có rất nhiều việc muốn làm để phục vụ người hâm mộ một cách tốt nhất, nhưng việc gì cũng phải từ từ từng bước một. Nhưng tôi tin, bằng cái tâm và sự kiên trì đến cùng thì người hâm mộ cũng sẽ hiểu cho nỗ lực mà đội bóng hướng tới", Công Vinh chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm