Chu Thanh Huyền khóc giữa drama "đạo nhái", ẩn ý bị chơi xấu

Hải My, Theo Phụ nữ số 14:33 14/06/2024

Chuẩn bị sinh con đầu lòng, Chu Thanh Huyền vẫn vướng phải những ồn ào thu hút sự chú ý trên MXH.

Mới đây, cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm khi xuất hiện bài đăng tố công ty Chu Thanh Huyền đạo nhái hình ảnh sản phẩm của một bên khác và bán công khai. Phía công ty đăng bài tố cho rằng bà xã cầu thủ Quang Hải đã tự ý cắt ghép hình ảnh, trục lợi để quảng bá sản phẩm cá nhân mà không hề xin phép.

Trước những tranh cãi của netizen, Chu Thanh Huyền mới đây đã lên tiếng làm rõ sự việc. Theo đó, cô bày tỏ “thương trường như chiến trường”, rất khó để tránh bởi những chiêu trò PR của các công ty đối thủ.

Song, qua xác thực, Chu Thanh Huyền cũng đã trình bày, khẳng định rõ ràng những điều liên quan đến ồn ào đạo nhái, ăn cắp chất xám trên.

Chu Thanh Huyền lên tiếng về ồn ào đạo nhái hình ảnh đang gây xôn xao

“Thứ nhất, những hình ảnh bên đó tung ra tố Chu Thanh Huyền đạo nhái, photoshop để thành thương hiệu của mình là hoàn toàn sai sự thật. Mình không hề có những hình ảnh đó cũng như không đăng những hình ảnh như vậy lên các trang mà Chu Thanh Huyền đang sở hữu.

Nếu như bên mình đạo nhái, ăn cắp chất xám thì phía bên kia hoàn toàn có thể kiện nhưng họ không làm như vậy. Họ lại lên bài, giật tít phốt vợ cầu thủ Quang Hải thì mình không hiểu chiêu trò của họ là gì”, Chu Thanh Huyền nói.

Không những vậy, vợ Quang Hải còn nghẹn khóc khi tiết lộ đang trong những tháng cuối thai kỳ, thậm chí còn không thể livestream bán hàng nên rất mệt mỏi khi bị lôi vào những drama không đáng có.

“Mình rất mong rằng một số bên, được gọi là ‘đối thủ’ hãy cạnh tranh một cách lành mạnh. Mình làm clip này cũng muốn nhắn đến các chị em khi mọi người tiếp nhận một nguồn thông tin nào đó, hãy lắng nghe từ 2 phía để có góc nhìn khách quan để không bị dẫn dắt bởi những thông tin hay chiêu trò marketing bẩn”, Chu Thanh Huyền nhắn nhủ.

Chu Thanh Huyền khóc giữa drama đạo nhái, ẩn ý bị chơi xấu - Ảnh 2.
Chu Thanh Huyền khóc giữa drama đạo nhái, ẩn ý bị chơi xấu - Ảnh 3.

Chu Thanh Huyền nghẹn ngào khi chuẩn bị chào đón con đầu lòng vẫn dính thị phi

Trước đó, bài đăng tố từ công ty A. với nội dung: "Người nổi tiếng nhưng thiếu đạo đức trong kinh doanh ghê. Bộ ảnh mất 6 tháng công sức của cả tập thể N. mà nỡ lòng nào mang về photoshop lại rồi mang đi PR khắp nơi như thật" nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen.

Liên hệ với công ty A., đại diện Nguyễn Duy Vĩ - CEO Buzi Agency - Nhà phân phối độc quyền và phụ trách marketing cho nhãn hàng tại Việt Nam chia sẻ đã ký hợp đồng độc quyền hình ảnh của Ji Chang-wook để quảng bá sản phẩm trong vòng 1 năm.

Tuy nhiên trong một đoạn clip livestream, Chu Thanh Huyền lại ẩn ý nói về việc Ji Chang-wook đang đại diện hình ảnh cho sản phẩm của công ty mình. Điều này khiến phía CEO Duy Vĩ không hài lòng, mong muốn bà xã Quang Hải phải xin lỗi công khai, xóa ảnh cắt ghép và bớt “thần thánh hóa” công dụng sản phẩm.

Chu Thanh Huyền khóc giữa drama đạo nhái, ẩn ý bị chơi xấu - Ảnh 4.

Hình ảnh của công ty A.

Chu Thanh Huyền khóc giữa drama đạo nhái, ẩn ý bị chơi xấu - Ảnh 5.

Hình ảnh được cho là của phía Chu Thanh Huyền đã photoshop, cắt ghép để bán sản phẩm của mình

Song khi liên hệ với phía Chu Thanh Huyền, đại diện của cô khẳng định không đạo nhái, đang làm việc với phía công ty Hàn Quốc để làm rõ sự việc.

Ngoài ra, người này cũng cho hay trên MXH xuất hiện rất nhiều trang fanpage giả mạo Chu Thanh Huyền nên rất khó kiểm soát. Hiện, phía Chu Thanh Huyền đang rà soát lại tất cả để biết nguồn ảnh phát tán từ đâu và kết hợp với luật sư để làm rõ sự việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày