Chu Thanh Huyền hẹn ước làm "bạn thân 80 năm" của Quang Hải, được đàn anh ở ĐT Việt Nam bênh vực trước tin đồn tiêu cực

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 19:39 08/02/2024

Thông tin tiền vệ Quang Hải đăng kí kết hôn với Chu Thanh Huyền đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Ngày giáp tết, người hâm mộ bóng đá Việt Nam nhận tin vui khi tiền vệ ngôi sao Nguyễn Quang Hải thông báo đã đăng kí kết hôn cùng bạn gái 3 năm Chu Thanh Huyền. Cặp đôi đã làm đám hỏi vào ngày 1/1/2024 và nhận giấy chứng nhận kết hôn vào ngày 7/2/2024. Lễ cưới đang được chuẩn bị và sẽ diễn ra trong khoảng 3 tháng tới.

Ngày vui, Chu Thanh Huyền cũng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên chàng với lời dẫn đầy hứa hẹn: "Bạn thân 80 năm thôi nhé". Giấy chứng nhận kết hôn giống như "khế ước cuộc đời", lời hẹn ước sẽ gắn bó dài lâu bên nhau của đôi bạn trẻ.

Chu Thanh Huyền hẹn ước làm bạn thân 80 năm của Quang Hải, được đàn anh ở ĐT Việt Nam bênh vực trước tin đồn tiêu cực - Ảnh 1.

Chu Thanh Huyền hứa hẹn là bạn thân 80 năm của Quang Hải

Trước tin Quang Hải kết hôn cùng Chu Thanh Huyền, hội tuyển thủ Việt Nam để lại nhiều lời chúc mừng cho hạnh phúc của chàng tiền vệ từng tự nhận mình thiếu may mắn trong tình yêu. Tuy nhiên, cũng ở phần bình luận dưới bài đăng của Quang Hải, một số anti-fan vẫn vào tung tin đồn thất thiệt về cô dâu Chu Thanh Huyền.

Bất bình thay Quang Hải và Chu Thanh Huyền, một đàn anh từng cùng sát cánh với Quang Hải ở ĐT Việt Nam - tiền vệ Nguyễn Huy Hùng - đã đáp trả dân mạng kém duyên bằng bình luận cực gắt: "Không phải việc của nhà mày". Ngoài là đồng đội, Quang Hải và Huy Hùng cùng là người con của quê hương Đông Anh nên cả hai vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Chu Thanh Huyền hẹn ước làm bạn thân 80 năm của Quang Hải, được đàn anh ở ĐT Việt Nam bênh vực trước tin đồn tiêu cực - Ảnh 2.

Huy Hùng và Quang Hải là đồng đội ở ĐT Việt Nam (Ảnh: FBNV)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày