Chủ spa lên tiếng vụ cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao MXH: "Tôi không hề thuê mướn ai để dọa nạt khách hàng cả"

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 19:03 19/11/2017

Nữ chủ tiệm spa nơi cô gái đến cắt mí mắt tại Hà Nội đã lên tiếng thông tin về vụ việc gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Liên quan đến vụ việc cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao mạng xã hội, chiều 19/11, chúng tôi đã liên hệ với nữ chủ spa - người tiến hành cắt mí mắt cho cô gái trẻ.

Nữ chủ tiệm cho biết, nữ khách hàng đến cửa hàng chị làm mí mắt vào ngay chiều 17/11 nhưng chỉ sau vài giờ đồng hồ đã chụp ảnh. Sau đó, một người thân của khách hàng này đăng tải lên mạng xã hội vào khoảng 11h.

Chủ spa lên tiếng vụ cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao MXH: Tôi không hề thuê mướn ai để dọa nạt khách hàng cả - Ảnh 1.

Nữ chủ spa lên tiếng về vụ việc. Ảnh: FB

Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ lên mạng, chủ spa cho biết đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại liên quan đến sự việc.

"Tối hôm qua, khách hàng cùng người đăng tải clip đến cửa hàng tôi. Tại đây tôi có giải thích rằng, vừa mới thẩm mỹ xong, và mí mắt bị sung huyết thì chưa thể rút được. Tôi đảm bảo với khách hàng sau 7 ngày nếu không có vấn đề gì thì tôi sẽ phải chịu mọi trách nhiệm.

Tôi cũng nói rằng, nếu em có vấn đề gì chị đến tận nhà em chăm sóc cho em, chị còn kê đơn. Người đăng hình ảnh bệnh nhân lên mạng cũng ở đấy. Vào tối hôm qua, mọi người biết nên đã đến chứ tôi không hề có thuê mướn ai để dọa nạt khách hàng cả", chủ spa cho biết.

Chủ spa lên tiếng vụ cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao MXH: Tôi không hề thuê mướn ai để dọa nạt khách hàng cả - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt bọng và mí mắt được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bàng hoàng. Nguồn: Facebook

Nói về chuyên môn, người phụ nữ cho biết, chị làm việc hơn 10 năm, có giấy chứng chỉ hành nghề, từng phẫu thuật cho rất nhiều khách hàng nhưng chưa có ai bị làm sao. Khi được hỏi về giấy phép, chị cho biết cơ sở của mình hoạt động gần 1 năm nay nhưng chưa được cấp phép.

"Việc chưa được cấp phép nhưng vẫn hoạt động thì tôi sẽ chịu trách nhiệm. Hiện tại công an cũng đã gọi điện thông báo cho tôi để ra làm việc. Mấy ngày vừa qua, nhiều người trên mạng chửi bới, đe dọa khiến tôi rất sợ nên tôi phải im lặng, đi khỏi spa" người phụ nữ chia sẻ.

Chủ spa lên tiếng vụ cô gái đi cắt mí mắt gây xôn xao MXH: Tôi không hề thuê mướn ai để dọa nạt khách hàng cả - Ảnh 3.

Spa đóng cửa sau khi xảy ra vụ việc.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về vụ việc một cô gái đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đi cắt mí mắt tại một spa thẩm mỹ. Thế nhưng sau khi cắt mí cô gái không khỏi hoang mang lo lắng khi việc cắt mí của mình gặp vấn đề.

Hình ảnh sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm chú ý của hàng ngàn người. Đa phần đều bày tỏ bức xúc với tay nghề của thợ ở spa, một số khác thì dành lời chia sẻ, động viên cho cô gái không may gặp phải vụ việc trên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm