Chủ nhà UAE thắt chặt an ninh trên khán đài trước trận gặp tuyển Việt Nam

Thành Đạt, Theo Nhịp Sống Việt 09:02 15/06/2021

Cảnh sát nước chủ nhà UAE sẽ kiểm tra gắt gao hơn giấy tờ của mỗi khán giả vào sân xem trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Cách đây ít giờ, Ban liên lạc người Việt Nam tại UAE đã cho đăng tải thông báo khẩn về vấn đề cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại UAE. Theo đó, trong 2 trận đấu trước của vòng loại World Cup 2022 tại Dubai, đã xuất hiện tình trạng sử dụng kết quả xét nghiệm trên ứng dụng Al Hosn của người khác để vào sân.

Chủ nhà UAE thắt chặt an ninh trên khán đài trước trận gặp tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Thông báo của Ban liên lạc người Việt tại UAE (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch, cảnh sát UAE đã gửi thông báo cho biết sẽ thắt chặt quy trình kiểm tra giấy tờ trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE. Do đó, nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc, các CĐV Việt Nam và UAE nên đảm bảo các quy định về giấy tờ và phòng dịch trước khi vào sân.

Chủ nhà UAE thắt chặt an ninh trên khán đài trước trận gặp tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Tìm đường vào sân cổ vũ đội tuyển đang là vấn đề nan giải của kiều bào tại UAE (Ảnh: Hiếu Lương)

Hiện tại, vấn đề vào sân theo dõi trận đấu cuối cùng của cộng đồng người Việt Nam tại UAE đang khá căng thẳng. Cổ động viên đội khách chỉ được mua tối đa 10% số vé bán ra, và hiện tại toàn bộ số vé đã được bán hết. Một số CĐV Việt Nam đã phải chấp nhận rủi ro, mua vé bên khán đài của đội chủ nhà. Mong rằng ngày mai 15/6, các CĐV Việt Nam tại UAE có thể vào sân để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam theo cách thuận lợi nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm