Chú mèo chễm chệ ngồi lên bàn thờ, đã thế mặt lại còn sưng sỉa

Chi Mai, Theo Thời Đại 23:44 07/12/2017

Dường như không biết mình đang làm điều phải tội nên chú mèo còn tỏ thái độ khó chịu khi thấy người khác chỉ trỏ.

Đang lang thang dạo phố cùng bạn trai trong trạng thái buồn ngủ và không được hứng thú cho lắm nhưng Brooke Goldman bỗng chốc đã lấy lại được tinh thần ngay sau khi nhìn thấy một chú mèo cáu kỉnh đang nằm chễm chệ bên hai bức tượng Thánh. Mặc dù biết mình có thể làm "long thể" của "hoàng thượng mèo" bất an, mình vàng ngúng nguẩy nhưng cô vẫn quyết chụp lại bằng được khoảnh khắc buồn cười này.

Chú mèo chễm chệ ngồi lên bàn thờ, đã thế mặt lại còn sưng sỉa - Ảnh 1.

Chú mèo sưng sỉa nằm lên bức tượng Chúa.

Cô sinh viên vừa tốt nghiệp đại học cho biết, cô bắt gặp chú mèo khó tính trước cửa nhà hàng xóm nơi cô sinh sống ở thành phố New York, Mỹ. Được biết, gia đình họ bày bộ tượng Chúa Jesus trên một ban thờ gỗ trước cửa nhà. Thậm chí, xung quanh còn lắp bóng điện đỏ cho thêm phần nghiêm trang.

Trong khi, những con chiên ngoan đạo một mực bày tỏ lòng thành kính với Chúa thì chú mèo đã vô tư nằm thẳng lên chiếc giỏ, nơi đặt bức tượng Chúa Jesus lúc mới chào đời. Hơn thế, bộ mặt đằm đằm sát khí của nó cũng khiến nhiều người không muốn lại gần.

Thế nhưng với Brooke, đây lại là một khoảnh khắc buồn cười nhất về động vật mà cô từng bắt gặp trong đời. Vì thế, cô đã quyết định chụp lại và chia sẻ lên mạng. Thật bất ngờ là không chỉ Brooke mà nhiều người khác cũng cười sặc sụa khi nhìn thấy cảnh tượng đó.

Chú mèo chễm chệ ngồi lên bàn thờ, đã thế mặt lại còn sưng sỉa - Ảnh 2.

Chú mèo đã khiến người ta liên tưởng tới bộ tượng Chúa Jesus chào đời.

(Nguồn: B.P)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm