Chú cá vào chảo dầu vẫn giữ tư thế hiên ngang khiến dân mạng cười bể bụng, gia chủ bất lực đăng đàn Facebook

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:24 22/04/2021

Đến phút cuối vẫn kiên cường, bất khuất!

Dù không phải thảm hoạ bếp núc thì dân mạng vẫn có nhiều tình huống oái oăm khi nấu nướng khiến người xem phải đặt ra nhiều nghi vấn rất mắc cười. Đôi khi sự tình lại đến từ chính các nguyên liệu nấu nướng như tình huống sau.

Một anh chàng đăng đàn trong hội Ghét bếp gần đây về trường hợp gặp phải chú cá hiên ngang đã khiến các thành viên chú ý. Theo đó, khi bị cho vào chảo dầu chuẩn bị chiên thì chú “gác” ngang chảo, phần thân không chạm được tới mặt dầu. Tư thế này khiến dân mạng có nhiều liên tưởng thú vị.

Chú cá vào chảo dầu vẫn giữ tư thế hiên ngang khiến dân mạng cười bể bụng, gia chủ bất lực đăng đàn Facebook - Ảnh 1.

Chú cá kiên cường, dù vào chảo cũng không chịu khuất phục (Ảnh: Hoàng Lê)

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Cá said muốn cách thuỷ mà”.

- “Đây là tôi khi chạy trốn tình yêu”.

- “Nhưng chiên cách này đảm bảo không bao giờ cháy”.

- “Khao khát sống mãnh liệt, vào chảo cũng không bỏ cuộc”.

Thực tế, chú cá này đã được chế biến chín từ trước nên mới có thể giữ tư thế thẳng như vậy. Và nếu cố gắng, gia chủ vẫn có thể căn chỉnh để các phần của chú cá chạm vào dầu chiên. Tuy được dựng lên để đăng Facebook nhưng tình huống vẫn khiến dân mạng có tiếng cười giải trí.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm