Chốt danh sách tuyển Việt Nam dự King's Cup: Nhiều ngôi sao vắng mặt

GG, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 23/05/2019

Do đội tuyển Việt Nam chỉ thi đấu 2 trận, HLV Park Hang-seo sẽ ưu tiên 23 gương mặt quen thuộc và đang có phong độ cũng như thể trạng ổn định nhất. Trong khi đó, U23 Việt Nam hội quân với 30 cầu thủ, đây sẽ là nơi các cầu thủ trẻ được tạo điều kiện thử sức.

Cụ thể, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ triệu tập 23 cầu thủ cho King's Cup 2019. Tuy nhiên, do thời gian chuẩn bị và thi đấu rất ngắn, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ không có thời gian để chờ đợi những trường hợp chấn thương hay thử nghiệm đội hình. Vì thế, các ngôi sao như Duy Mạnh hay Phan Văn Đức sẽ không có nhiều cơ hội được triệu tập. Thay vào đó, một số cái tên chơi nổi bật tại vòng loại U23 Châu Á vừa qua như Thành Chung hay Hồ Tấn Tài được gọi lên thay thế. 

Bên cạnh đó, những cái tên quen thuộc và đang có phong độ rất cao tại V.league như Quang Hải, Minh Vương, Văn Toàn hay Hùng Dũng... được chọn là những trụ cột. 3 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là Xuân Trường, Văn Lâm và Công Phượng dù đang không có phong độ tốt nhất vẫn sẽ nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo tại King's Cup. 

Chốt danh sách tuyển Việt Nam dự Kings Cup: Nhiều ngôi sao vắng mặt - Ảnh 1.

Trong khi đó, tại U23 Việt Nam, trợ lý Kim Han-yoon sẽ vất vả hơn một chút khi dẫn dắt 30 cầu thủ chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar tại sân vận động Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 07/06. Trong đó phân nữa là những người từng tham dự vòng loại U23 Châu Á vừa qua. Đây cũng là dịp để ông Kim và HLV Park Hang-seo thử nghiệm một số gương mặt mới chuẩn bị cho SEA Games diễn ra vào cuối năm nay. 

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan vào ngày 01/06. Cùng ngày, U23 Việt Nam cũng sẽ hội quân tại Hà Nội.  

Chốt danh sách tuyển Việt Nam dự Kings Cup: Nhiều ngôi sao vắng mặt - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm