Chồng vừa lên máy bay ra nước ngoài, vợ cùng 2 con nhỏ chết cháy trong ô tô để lại cảnh hiện trường ám ảnh khủng khiếp và dấu hỏi lớn cho cảnh sát

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:18 17/03/2022

Người chồng chỉ mới đang quá cảnh ở sân bay Doha, Qatar, trước khi đến Mỹ thì được cảnh sát thông báo về vụ việc thương tâm xảy ra với vợ con anh. Có quá nhiều "ẩn số" cần được giải đáp.

Tờ Daily Star cho hay sự việc xảy ra ở bang Tây Úc vào ngày 14/3. Người đàn ông Australia (giấu tên) đang quá cảnh qua sân bay Doha ở Qatar, trên đường đến Mỹ, thì được cảnh sát liên lạc để thông báo về vụ việc thương tâm ở quê nhà.

Vợ của anh và 2 đứa con được tìm thấy tử vong bên trong một chiếc xe hơi bốc cháy ở Coogee, phía Tây thành phố Perth.

Chồng vừa lên máy bay ra nước ngoài, vợ cùng 2 con nhỏ chết cháy trong ô tô để lại cảnh hiện trường ám ảnh khủng khiếp và dấu hỏi lớn cho cảnh sát - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc đã được cảnh sát phong tỏa và tiến hành điều tra

Cụ thể, theo hồ sơ của cảnh sát, thi thể của một người phụ nữ khoảng 40 tuổi, một bé gái 10 tuổi và một cậu bé 8 tuổi - tất cả được cho là thuộc cùng một gia đình - đã được tìm thấy trên ghế sau của một chiếc ô tô vào sáng thứ Hai (14/3).

Điều kỳ lạ là sự việc xảy ra vào lúc đêm tối ở một nơi vắng vẻ và cả 3 mẹ con đều ngồi ở ghế sau, ghế lái không có ai. Dịch vụ khẩn cấp đã được gọi đến hiện trường sau 12 giờ đêm khi có báo cáo về một chiếc xe ô tô màu đỏ bốc cháy ngùn ngụt.

Theo thám tử kiêm thanh tra cảnh sát Quentin Flatman, lực lượng cứu hộ khẩn cấp chỉ nhận ra có thi thể trong xe sau khi lính cứu hỏa dập tắt ngọn lửa.

Chồng vừa lên máy bay ra nước ngoài, vợ cùng 2 con nhỏ chết cháy trong ô tô để lại cảnh hiện trường ám ảnh khủng khiếp và dấu hỏi lớn cho cảnh sát - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ khẩn cấp chỉ nhận ra có thi thể trong xe sau khi lính cứu hỏa dập tắt ngọn lửa

Ông Quentin nói với các phóng viên rằng có vẻ như một trong những bộ phận bên trong xe đã phát hỏa và các điều tra viên "chắc chắn đang xem xét" khả năng vụ việc là một vụ giết người rồi tự sát. Tức là người mẹ đã giết chết 2 con nhỏ rồi phóng hỏa chiếc xe. Tuy nhiên, động cơ nào để cô làm thế vẫn là một câu hỏi lớn.

Về phần người chồng, ông Quentin cũng cho biết: "Phản ứng của người chồng không có vẻ đáng ngờ. Anh ta hiện đang trên máy bay trở về nhà để có thể tìm câu trả lời cho cái chết đột ngột và thương tâm của vợ con".

Chồng vừa lên máy bay ra nước ngoài, vợ cùng 2 con nhỏ chết cháy trong ô tô để lại cảnh hiện trường ám ảnh khủng khiếp và dấu hỏi lớn cho cảnh sát - Ảnh 3.

Các nhân chứng cho biết họ đã nghe thấy âm thanh giống như tiếng súng trước khi phát hiện đám cháy. Cảnh sát nói rằng họ chưa biết liệu ngọn lửa có phải là nguyên nhân duy nhất dẫn đến cái chết của 3 người hay không.

Thám tử Quentin suy luận rằng những âm thanh giống như tiếng súng phù hợp với tiếng ồn thường do đám cháy ô tô tạo ra.

Ở giai đoạn hiện tại của cuộc điều tra, các nhà chức trách vẫn chưa xác định được bất kỳ lý do nào khiến sự cố xảy ra và tuyên bố rằng họ sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời chính xác cho vụ việc thương tâm này.

Người chồng tỏ ra rất sốc khi được thông báo sự việc nhưng anh cũng sẽ bị thẩm vấn và đưa vào diện cần điều tra.

Nguồn: Daily Star

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14